Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Răng thưa nên niềng hay bọc sứ? Chuyên gia giải đáp

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi là răng thưa nên niềng hay bọc sứ? Tôi bị thưa cả hàm, nhưng khe hở giữa các kẽ răng cũng không to lắm nên không biết áp dụng phương pháp nào thì tốt hơn. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hải Anh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hải Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về vấn đề răng thưa nên niềng hay bọc sứ. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa nên niềng hay bọc sứ?

răng thưa nên niềng hay bọc sứ 1

Răng thưa nên niềng hay bọc sứ?

Răng thưa là tình trạng các răng trên cung hàm không sát khít với nhau và cách nhau một khoảng trống. Tình trạng này không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ của hàm răng  mà còn đem lại cho người bệnh không ít phiền phức, như thức ăn bị mắc vào, răng không có điểm tựa, dễ bị lung lay…

Thông thường, để khắc phục tình trạng răng thưa, nha sỹ sẽ chỉ định một trong hai phương pháp chỉnh răng thưa là niềng răng và bọc sứ. Trong đó, niềng răng là phương pháp mất khá nhiều thời gian (khoảng 1,5 – 2 năm). Tuy nhiên, niềng răng có thể khắc phục được hầu hết các trường hợp răng thưa dù ít hay nhiều và mang lại hiệu quả vĩnh viễn, không đau, không thương tổn.

Trong trường hợp nếu bạn muốn có được kết quả nhanh chóng hơn, không muốn xấu xí trong suốt thời gian niềng thì có thể tham khảo bọc răng sứ. Đây là phương pháp được khá nhiều người ưa chuộng vì kết quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy ngay sau một vài hôm tiến hành mài răng, chế tạo mão sứ và bọc chụp.

Bọc răng sứ công nghệ CT 5 chiều

răng thưa nên niềng hay bọc sứ 2

Công nghệ CT 5 chiều hỗ trợ bọc răng sứ bền, đẹp, nhanh chóng

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều được ứng dụng tại nha khoa Paris là công nghệ mới nhất hiện nay của nền nha khoa thế giới, được chuyển giao độc quyền bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực răng hàm mặt. Công nghệ này có thể giúp phát huy tối đa hiệu quả của việc bọc răng sứ với 5 ưu điểm nổi trội:

- Tỉ lệ mài răng giảm thấp, hạn chế xâm lấn, tổn thương.

- Lấy dấu hàm bằng thiết bị điện tử cho dữ liệu chính xác về kích thước, hình dạng, màu sắc… Từ đó, răng sứ được chế tạo có vẻ ngoài rất giống răng thật, tự nhiên mà có tính thẩm mỹ cao.

- Răng có khả năng ăn nhai và cảm biến thức ăn tốt.

- Chất liệu lành tính, an toàn, không chịu sự đào thải của qúa trình đào thải tư nhiên trong cơ thể.

Vì sao nên bọc răng sứ tại nha khoa Paris

răng thưa nên niềng hay bọc sứ 3

Bọc răng sứ tại nha khoa Paris có ưu điểm gì?

❊ Đội ngũ bác sỹ: Các bác sỹ, chuyên gia của nha khoa Paris đều là những chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản tại các trường đại học Y danh tiếng trong và ngoài nước.

❊ Cơ sở vật chất: Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, có nhiều tính năng mới và hỗ trợ cho các ca làm răng thẩm mỹ hay điều trị diễn ra suôn sẻ.

❊ Quy trình thực hiện: Quy trình tại nha khoa Paris được tiến hành bài bản, cẩn thận và tỉ mỉ từng bước theo đúng quy chuẩn mà Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD đã đề ra.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/rang-thua-nen-nieng-hay-boc-su-chuyen-gia-giai-dap.html

1918 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết