Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền 1 răng? Bảng giá MỚI

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp cho em bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền 1 răng ạ? Răng cửa của em bị bể gãy nên muốn bọc lại bằng răng sứ loại tốt và đẹp nhất, có thể duy trì được vĩnh viễn thì càng tốt. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lý Minh Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền 1 răng?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

bọc răng sứ vĩnh viễn tại nha khoa parisBọc răng sứ cho răng cửa bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Răng sứ không chỉ có một loại, bạn có thể lựa chọn một trong số nhiều dòng khác nhau để bọc răng sứ cho phù hợp với khả năng chi trả cũng như yêu cầu về chất lượng răng và vị trí răng cần phục hình.

Để biết bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây để được biết chi phí cụ thể cho từng dòng răng sứ cụ thể:

CHI PHÍ DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng1 răng300,000
Đúc cùi giả kim loại1 răng500.000
Đúc cùi giả toàn sứ1 răng5.000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,200,000
Mão sứ Titan1 răng2,500,000
Mão Sứ Roland1 răng5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia1 răng6,000,000
Mão sứ Cercon1 răng6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press1 răng7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng7.000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE1 răng8.000.000
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá thị trường

Trong số các loại răng sứ kể trên, ngoài răng sứ Titan còn lại đều là răng sứ không kim loại có độ thẩm mỹ cao và đồng nhất về chất nên đều có thể áp dụng cho trường hợp của bạn. Nhưng nếu bạn mong muốn loại răng tốt nhất cho phục hình răng cửa về cả độ thẩm mỹ, tính tự nhiên và sức bền thì răng sứ E.Max Press là đề xuất lý tưởng nhất nên lựa chọn.

E.Max Press là dòng răng sứ có khung và sườn đều bằng sứ. Đặc biệt đây là loại sứ có mật độ liên kết sư ở mức tương đồng so với răng thật nên có khối lượng và màu tự nhiên giống như răng thật. Do đó, khi mang răng sứ này trên khuôn hàm, người phục hình sẽ không cảm thấy có bất cứ sự khác biệt nào so với các răng thật.

Chi tiết hơn về các loại răng sứ, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Bảng giá bọc răng sứ vĩnh viễn bằng công nghệ ct 5 chiều

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều giúp răng có độ bền cao hơn

Khi lựa chọn loại răng này và bọc răng tại Nha khoa Paris, bạn sẽ không những không phải băn khoăn việc bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền mà còn được ứng dụng công nghệ phục hình Răng sứ CT 5 chiều hiện đại do các chuyên gia phục hình hàng đầu Pháp sáng chế thành công.

Máy quét dấu hàm, máy mài răng sứ và máy mài cùi răng tự động cùng với quy trình bọc răng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ của công nghệ sẽ giúp tạo nên ca phục có chất lượng hoàn hảo.

Răng sau khi bọc sẽ có hình thể, màu sắc đẹp, trắng, bóng và tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật. Độ chịu lực và đàn hồi của răng gần giống với răng thật nên tạo cảm giác ăn nhai tự tin, thoải mái.

Nha khoa Paris đã phải mất nhiều năm và trải qua nhiều kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia sáng chế tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ. Hiện Trung tâm đang ứng dụng rất thành công công nghệ trong bọc răng sứ cho khách hàng và đều nhận được phản hồi hài lòng về chất lượng.

Với công nghệ này bạn sẽ được bọc răng sứ vĩnh viễn và hưởng mức chi phí bọc răng ưu đãi nhất, không có sự chênh lệch so với các nha khoa khác khi chỉ ứng dụng kỹ thuật bọc răng thông thường.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-su-vinh-vien-bao-nhieu-tien-1-rang.html

 
1921 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết