Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Bạn biết gì về công nghệ cấy ghép implant mới nhất

Tư vấn của các chuyên gia nha khoa về phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và an toàn. Cấy ghép răng implant có đau không ? - hiệu quả từ phương pháp cấy ghép implant

Ghép răng Implant có đau không? - câu trả lời từ bác sĩ chuyên khoa

ghep-rang-implant-co-dau-khong-chia-se-tu-chuyen-gia-cay-ghep2


Trên thực tế, phương pháp cấy ghép răng Implant thực hiện cấy trụ Implant trực tiếp vào xương hàm nên không thể nói là không đau. Tuy vậy, việc gây tê trước đó tạo ra quá trình thực hiện khá thoải mái không gây cho khách hàng cảm giác đau nhức, khó chịu.

Sau khi cấy ghép implant, tùy vào cơ địa của mỗi người mà cảm giác khó chịu có thể xuất hiện trong một vài ngày đầu tiên. Tuy nhiên, bác sĩ thực hiện cấy ghép implant sẽ kê đơn thuốc cũng như hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu nên những cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng chấm dứt. Anh không nên quá lo lắng về vấn đề này!

Nếu khách hàng còn ngờ vực về tính chân thực của vấn đề có thể xem ngay video ngay dưới đây để tự mình kiểm chứng.

Xem thêm : Có nên trồng răng implant

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ từng thực hiện cắm 4 trụ răng Implant. Từng rất lo lắng và không biết cấy ghép răng Implant có đau không trước khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, nhưng nhờ có được bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và cùng công nghệ cấy răng Implant OP300 tại nha khoa, anh đã thực sự thấy hài lòng về kết quả mà mình có được và không cảm thấy vấn đề đau nhức hay khó chịu sau khi hoàn thành.

Qua những thông tin được đưa ra cùng với cảm nhận của khách hàng sau khi cấy ghép tại nha khoa của chúng tôi, anh đã có thể hiểu rõ ghép răng Implant có đau không rồi đúng không. Hi vọng anh có thể an tâm hơn khi quyết định cấy răng Implant.

Xem thêm : Cấy ghép implant xương hàm

Cấy ghép implant với công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Hiện tại, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đưa vào ứng dụng công nghệ cắm răng Implant OP300. Đây là giải pháp phục hình răng tiên tiến.

Cấy ghép Implant chuẩn xác nhờ thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến


Phục hình răng chuẩn xác nhờ thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại  – Thiết bị chụp CBCT OP300. Được đánh giá cao bởi giới chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép và thiết bị chuyên ngành nha khoa, là thiết bị chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao, là yếu tố tiên quyết quyết định đến thành công của cấy ghép.

Cấy ghép răng được thực hiện trực tiếp bởi những bác sĩ có tay nghề lâu năm, kỹ thuật, quy trình và các tiêu chí về phòng khám đạt chuẩn, vô khuẩn, mang lại kết quả phục hình không khiến khách hàng phải lo lắng ghép răng Implant có đau không hay các ảnh hưởng khác đến sức khỏe.

Nguồn : http://camrangimplant.info/

2413 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết