Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Kiến thức hay cho khách hàng bọc răng sứ

Bọc răng sứ là công nghệ phục hình răng bị thương tổn được áp dụng phổ biến hiện nay. Để phát huy hết những lợi ích mà phương pháp này mang lại, các bạn hãy tham khảo bài tổng hợp các vấn đề cần chú ý khi bọc răng sứ dưới đây.

Tổng hợp các vấn đề cần chú ý khi bọc răng sứ là cẩm nang kiến thức trước và sau khi bọc răng sứ giúp chúng ta có được kết quả thẩm mỹ nha khoa như mong muốn. Vậy những điều cần lưu ý đó là gì? Khăc phục răng sứ bị lung lay ra sao? Khách hàng cũng chúng tôi tìm hiểu ở phần nội dung tiếp theo.

Khi nào nên sử dụng phương pháp  bọc răng sứ?

Công nghệ bọc răng sứ được xem là một cuộc cách mạng trong hành trình phục hình răng thẩm mỹ hiện đại. Nhờ phương pháp này, chúng ta có thể khắc phục được các bệnh lý về răng như mòn men, răng vỡ mẻ, răng thưa, hô vẩu hay răng xỉn màu nặng không thể khắc phục bằng kỹ thuật tẩy trắng.

vấn đề cần chú ý khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ khắc phục những bệnh lý của răng miệng

Phương pháp này sử dụng một mão sứ có độ chịu lực cao chế tạo theo đúng dấu hàm chụp bọc bên ngoài răng giúp che đi khuyết điểm của răng mà không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của răng hàm. Đây là một trong những thông tin quan trọng trong bài tổng hợp vấn đề cần chú ý khi bọc răng sứ.

Vật liệu răng sứ – vấn đề cần chú ý khi bọc răng sứ

Một trong những lưu ý tiếp theo khi bọc răng sứ thẩm mỹ chính là lựa chọn dòng răng sứ nào để phục hình. Hiện nay, có khá nhiều loại răng sứ được áp dụng từ răng sứ toàn sứ, răng sứ kim loại thường đến răng sứ titan.

Răng sứ kim loại

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sứ này là chi phí há thấp, nên phù hợp với khá nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, xét về độ bền thì loại răng sứ này không có độ chịu lực tốt và có thể bị đen viền nướu do quá trình oxy hóa gây ra.

vấn đề cần chú ý khi bọc răng sứ

Răng sứ có thẩm mỹ và chất lượng như răng thật

Răng sứ không kim loại

Dòng răng sứ này xét một cách toàn diện chính là dòng sứ chất lượng hiện nay mà chúng ta nên áp dụng. Không chỉ mang đến độ bền chắc theo thời gian mà còn tăng cường khả năng ăn nhai cho chúng ta.

Tuy mức chi phí của dòng sứ này khá cao nhưng xét về lâu dài thì đây là loại răng sứ mang lại cho khách hàng hiệu quả sử dụng như ý. Đây là một trong những vấn đề cần chú ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Chế độ chăm sóc sau khi làm răng sứ

Răng sứ sau khi bọc cố định vào răng thật có bền chắc hay không phụ thuộc nhiều vào việc chăm sóc và giữ gìn vệ sinh răng miệng của mỗi người. Chính vì vậy, vấn đề cần chú ý khi bọc răng sứ cuối cùng mà chúng tôi chia sẻ trong bài tổng hợp này là hướng dẫn chăm sóc răng miệng khoa học:

Thực đơn ăn uống

Một nguyên tắc cơ bản sau khi bọc sứ là bạn nên ăn nhai với lực vừa phải, tránh những thức ăn quá cứng hoặc dai. Chúng ta nên hạn chế thức ăn và đồ uống có màu vì có thể tạo mảng bám vào răng sứ.

vấn đề cần chú ý khi bọc răng sứ


Miếng dán sứ mảnh hạn chế việc mài mòn men răng

Vệ sinh răng miệng

Răng sứ về cơ bản vẫn cần có chế độ chăm sóc như răng thật, thậm chí còn yêu cầu cao hơn. Theo lời khuyên của các nha sĩ, sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ chúng ta nên duy trì chải răng đều đặn ngày 2-3 lần sau khi ăn với bản chải lông mềm; làm sạch cả phần chân răng và kẽ răng bằng chỉ nha khoa.

Trên đây là những vấn đề cần chú ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ giúp chúng ta sở hữu hàm răng khỏe đẹp như mong đợi. Ngoài những kiến thức này, các bạn hãy thực hiện nghiêm túc những hướng dẫn của Bác sĩ chuyên khoa RHM nhé!

Nguồn bài viết lấy tại: http://rangsutoansu.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

1274 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết