Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Bọc răng sứ Cercon Ht- dòng răng sứ cao cấp

Hiện nay bọc răng sứ đang là lựa chọn số một của khách hàng trong dịch vụ phục hình răng sứ. Trong đó dòng răng sứ cercon là một trong các dòng răng sứ rất bền và đảm bảo lâu dài

Răng sứ Cercon có khả năng chịu lực rất tốt, cứng chắc

Những lợi ích của dòng răng sứ cercon

– Đáp ứng tính thẩm mỹ cao: Đặc tính quang học tương tự như răng tự nhiên ở mọi điều kiện khác nhau do đó không bị lộ ngay cả khi chiếu ánh sáng đèn vào. Hình thể được chế tác tinh xảo, kĩ thuật chuẩn xác với hệ thống CAD/CAM hiện đại do đó mang đến vẻ đẹp bên ngoài cao, y như răng thật.

– Răng sứ Cercon có khả năng chịu lực ăn nhai rất tốt do đó thích hợp với mọi vị trí mất răng hơn nữa tính tương hợp với mô mềm trong miệng gần như tối đa nên không gây các phản ứng, dị ứng, không dẫn nhiệt, sinh nhiệt trong môi trường miệng.

– Các phục hình mão răng có độ khít sát cao đến 50 micro, đặc biệt phù hợp với các trường hợp mất răng răng trước và răng sau dài đến 47mm tương ứng với cầu răng dài từ 6-8 đơn vị.

– Chi phí của dòng sứ này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

– Khi sử dụng răng toàn sứ cercon khách hàng có thể gặp phải tình trạng đen cổ lợi do không thể che lấp hết những trụ chân răng bị đổi màu.Khách hàng có thể bị lộ tình trạng viền lợi đổi màu sau khi dùng răng sứ Cercon 1 thời gian

Những điều bạn nên biết về dòng răng sứ Cercon

Sự ra đời của răng sứ Cercon HT được đánh giá là bước tiến ngoạn mục trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ, khắc phục hầu hết các nhược điểm tồn tại ở các hệ thống sứ khác, mang đến giá trị thẩm mỹ cao, bền vững theo thời gian.


Cấu tạo

Cercon HT có kết cấu khung sườn từ vật liệu Zirconium Dioxit với độ dày 0,5mm, khả năng chịu được lực đè nén lên đến 900Mpa – cao hơn 5 lần so với độ chịu lực của răng thật. Cấu tạo khung sườn mỏng hạn chế tối đa tỉ lệ mài răng thật trước khi bọc chụp sứ đồng thời tuổi thọ của răng vẫn tăng lên 30 %


Xem thêm : Răng sứ loại nào tốt nhất


Răng sứ Cercon HT được chế tạo bằng phần mềm hiện đại

Phương pháp phục hình bằng dòng răng sứ Cercon

Không ngoa khi nói rằng, răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon HT chính là chuẩn mực của răng sứ bởi nó có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ. Loại sứ này có thể sử dụng cho răng hàm, răng cửa, cho mọi đối tượng khách hàng bởi những ưu điểm sau:


Xem thêm : Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ


→ Thẩm mỹ sau bọc chụp đạt mức tối đa, răng sứ Cercon HT có độ trong suốt và độ tương phản với ánh sáng tương tự như răng thật.

→ Được chế tạo hoàn toàn tự động bằng hệ thống CAD/CAM & máy in 3D hiện đại, có độ chính xác cao dựa trên mẫu, dấu răng của từng trường hợp khách hàng nhờ đó có độ khít sát cực cao, không xảy ra tình trạng hở kẽ răng sau khi bọc sứ.

→ Răng sứ Cercon HT có độ bền cứng, chịu lực ăn nhai tốt hơn nữa còn có khả năng chống đứt gẫy cũng như mài mòn do đó tuổi thọ cao hơn hẳn các dòng sứ khác.


Nguồn : http://bocrangsuthammy.info/

2413 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết