Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Cắm răng implant ở đâu thì an toàn và hiệu quả

Cắm răng implant ở đâu tốt và hiệu quả là một trong các câu hỏi được rất nhiều người quan tâm cũng như thắc mắc. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ chuyên môn cũng như kinh nghiệm để trả lời. Xem thêm bài viết sau

Những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ là một tiêu chí quan trọng

Trước hết bác sĩ thực hiện cắm răng phải phải am hiểu về cấu trúc xương hàm và răng. Bác sĩ giỏi và chuyên sâu về cắm ghép răng implant mới có thể phục hình thành công được. Trồng răng implant là một khó và phức tạp, không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể làm được. Bác sĩ không có chuyên môn, không trải qua kinh nghiệm thực tế thì không thể thực hiện thành công được ca cấy ghép.

Cắm răng implant ở đâu tốt là nơi có bác sĩ giỏi cùng công nghệ hiện đại

Trồng răng implant không đơn thuần chỉ là phục hình răng sứ phía trên, mà cần cấy chân răng giả cố định vào xương hàm sau đó mới tái tạo thân răng bên trên. Kỹ thuật cấy ghép implant phải đặc biệt quan tâm đến cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Mỗi người có cấu trúc, tỉ lệ, chiều cao xương hàm khác nhau, do vậy bác sĩ có vai trò quan trọng trong việc xác định cấu trúc xương hàm để từ đó quyết định lựa chọn trụ implant nào thích hợp với từng bệnh nhân khác nhau.

Xem thêm : Giá làm răng sứ implant

Có công nghệ cũng như cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh yếu tố bác sĩ, thì công nghệ hiện đại cũng góp phần tạo nên hiệu quả của ca cắm ghép răng implant, giúp rút ngắn thời gian, hạn chế đau nhức một cách tối đa. Là phương pháp trồng răng khá phức tạp nên trồng răng implant đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe hơn về trang thiết bị cũng như điều kiện vô trùng. Thiết bị hiện đại có thể hỗ trợ bác sĩ tối ưu, linh hoạt được trong tất cả các khâu thực hiện.

Uy tín và an toàn với địa chỉ nha khoa Dencos Luxury

Không chỉ đơn thuần là một địa chỉ thẩm mỹ hay hỗ trợ điều trị nha khoa như những nha khoa khác, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury mang đến những giá trị đặc biệt và khác biệt, khắc phục mọi vấn đề của răng bằng công nghệ chuẩn, đáp ứng được mọi yếu tố quan trọng: ngoài kết quả về thẩm mỹ, còn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi chiến lược.


Hệ thống phòng nha hiện đại, đảm bảo vô trùng

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ kết hợp điều trị nha khoa, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép implant, đã từng thực hiện nhiều ca phục hình trồng răng implant thực tế. Bác sĩ luôn có những phán đoán chính xác về tiến trình phục hình răng cho từng trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp.

Nha khoa trang bị trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn, được cấp mới liên tục: Máy chụp hình nhiều chiều OP300, máy gây tê tự động, phòng vô trùng, bộ thiết bị nha khoa vô trùng cho từng trường hợp khách hàng.

Xem thêm : Làm răng implant giá bao nhiêuMáy chụp CBCT OP300 được đặt trong phòng cách ly theo đúng tiêu chuẩn

Thế mạnh của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là công nghệ cấy ghép răng implant OP300, công nghệ này giúp bác sĩ xác định chính xác cấu trúc xương hàm, xương ổ răng để từ đó lên phác đồ điều trị cụ thể với từng bệnh nhân. Khách hàng luôn hài lòng về kết quả của trồng răng implant theo công nghệ OP300 là bởi vì:

  • Mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng cũng như khả năng ăn nhai như răng thật.
  • Khôi phục răng đã mất bằng răng giả implant có tỉ lệ, màu sắc, kích thước y như răng thật.
  • Khả năng tích hợp xương của trụ nhân tạo tốt, khả năng lành thương nhanh chóng và hạn chế xâm lấn, do vậy có thể giảm tối đa đau nhức cho bệnh nhân.
  • Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.
2413 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết