Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chính xác Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu? Chuyên gia tư vấn

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em muốn hỏi độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu? Hiện tại men răng của em bị mòn, em có tham khảo thì thấy dùng mặt dán Veneer sứ có thể cải thiện được tình trạng này. Nhưng đang không biết dùng nó thì được bao lâu. Mong được bác sĩ giải đáp để em có thể khắc phục khiếm khuyết răng sớm. (Phùng Minh Ngọc – Ngọc Hồi, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Độ bền của mặt dán sứ Veneer cao nhất khi làm tại Paris

Làm mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

So với bọc răng sứ cần mài răng nhiều hoặc trám răng độ bền không cao thì kỹ thuật dùng mặt dán sứ Veneer sẽ phù hợp với trường hợp của bạn. Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài của răng thật, rồi dùng kỹ thuật dán để dán Veneer sứ vào mặt ngoài của răng, nhằm cải thiện thẩm mỹ cho răng cửa. Phương pháp này khá đơn giản, yêu cầu mài răng khá ít (đối với hệ thống CAD/CAM, Veneer sứ có thể làm với độ dày trung bình là 0.6mm). Vì mài răng ít, nên bác sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng (gần 100% trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy). Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu?

Thông thường, độ bền của mặt dán sứ Veneer duy trì được 5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt. Chính bởi mặt dán sứ rất mỏng nên độ bền không thể bằng bọc răng sứ nhưng bù lại lại có cảm giác dễ chịu thoải mái khi ăn nhai. Tuy nhiên, trong quá trình ăn uống bạn cần phải chú ý giữ gìn, hạn chế các thức ăn quá cứng hoặc dai có thể tác động lên mặt dán sứ.

Muốn gia tăng chất lượng của mặt dán để không phải lo lắng độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu thì tốt nhất nên ứng phục phục hình thẩm mỹ bàng công nghệ hiện đại Răng sứ CT 5 chiều.

Chính xác Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu? 2

Mặt dán sứ Veneer sẽ khắc phục khiếm khuyết răng mòn men, sứt mẻ có tính thẩm mỹ cao

Công nghệ CT 5 chiều của Pháp sẽ giúp bạn khắc phục tối đa những hạn chế của mặt dán sứ Veneer. Kỹ thuật mài nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn đến men răng, đảm bảo không ê buốt trong suốt quá trình mài răng. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của máy quét tự động sẽ giúp lấy dấu răng chính xác hoàn toàn tới từng gờ rãnh. Mặt dán sứ sau khi hoàn chỉnh và gắn vĩnh viễn lên răng thật có độ bền chắc cao, có màu sắc trong tự nhiên, không bị đục, tác dụng của mặt dán sứ Veneer đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không bị cộm cấn, khó chịu.

Công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ nền nha khoa Pháp tân tiến và đã được công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Paris cũng đã mất khá nhiều thời gian và công sức cho các cuộc kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt về trình độ tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

hàng ngàn khách hàng đã được thẩm mỹ răng hoàn hảo bằng mặt dán sứ nhờ công nghệ ưu việt này.

1919 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết