Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Răng hô có nên bọc sứ không? Phương pháp này có ưu điểm gì?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, răng tôi bị hô, nhìn miệng lúc nào cũng như đang ngậm cái gì đó. Tôi đang rất muốn làm lại răng cho đẹp hơn mà không biết có cách nào tốt không. Gần đây, tôi thấy nhiều người ưa chuộng và lựa chọn phương pháp bọc răng sứ. Tôi muốn hỏi là răng hô có nên bọc sứ không? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Trần Vân – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Trần Vân!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về vấn đề răng hô có nên bọc sứ không. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau.

Răng hô có nên bọc sứ không?

Bọc răng sứ là phương pháp làm răng thẩm mỹ ưu việt, đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi khả năng khắc phục được hầu hết các khuyết điểm răng như:

- Răng sứt, mẻ, gãy, vỡ

- Răng thưa, hở kẽ

- Răng hô, móm

- Răng sau điều trị bệnh lý

Răng hô có nên bọc sứ 3

Răng hô có nên bọc sứ không?

Thực chất, răng hô có nên bọc sứ không còn tùy thuộc vào nguyên nhân khiến bạn bị hô, là do răng hay do hàm. Nếu hô do hàm thì rất khó để khắc phục triệt để nếu chỉ bọc sứ. Trong trường hợp này, bạn nên tiến hành phẫu thuật xương hàm, đẩy hàm vào trong là tốt nhất. Còn nếu hô do răng, răng mọc chìa ra hoặc xương ổ răng quá dày thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp bọc răng sứ.

Để xác định chính xác răng hô có nên bọc sứ không trong trường hợp của bạn thì bạn nên đến thăm khám, chụp phim X – quang… và tư vấn trực tiếp của các bác sỹ Paris.

Ưu điểm khi mài răng hô bọc sứ là gì?

Mài răng hô bọc sứ tuy mới được đưa vào áp dụng thời gian gần đây nhưng phương pháp này đã thể hiện rõ rất nhiều ưu điểm vượt trội:

- Quy trình thực hiện nhanh chóng, thấy ngay hiệu quả chỉ sau một vài lần đến gặp nha sỹ.- Răng có cấu trúc, hình dạng, màu sắc đẹp tự nhiên như răng thật.

- Khả năng ăn nhai vẫn được đảm bảo tốt.

- Độ bền duy trì được lâu dài, có thể lên đến 10 – 20 năm tùy loại răng và cách chăm sóc.

Đặc biệt, nếu được ứng dụng công nghệ CT 5 chiều thì quy trình còn được rút ngắn hơn, chỉ mất khoảng 3 ngày thực hiện, đồng thời tỉ lệ mài răng cũng được giảm xuống chỉ còn 0.05mm.

Răng hô có nên bọc sứ ở nha khoa Paris không?

Bọc răng sứ để khắc phục răng hô được coi là thế mạnh của nha khoa Paris. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa cao cấp, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn châu Âu:

Hệ thống cơ sở vật chất: Các máy móc, thiết bị đều được trang bị đầy đủ, nhập khẩu chính hãng từ châu Âu và luôn được đảm bảo sạch sẽ, trong môi trường vô khuẩn.

Răng hô có nên bọc sứ 2

Công nghệ: Công nghệ được chuyển giao từ Pháp với nhiều đặc tính nổi trội. Đặc biệt, công nghệ răng sứ CT 5 chiều đã được đưa vào ứng dụng và đạt rất nhiều thành công cho các ca phục hình răng chữa răng cửa hô cho nhiều khách hàng.

Trình độ bác sỹ: Các bác sỹ tại nha khoa Paris đều có chuyên môn sâu, kỹ năng, tay nghề thành thạo và kinh nghiệm trên 10 năm.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/rang-ho-co-nen-boc-su-khong-phuong-phap-nay-co-uu-diem-gi.html

1917 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết