Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Làm răng sứ loại nào tốt và an toàn

Để có thể lựa chọn cho mình một dòng răng sứ phù hợp là một điều mà không phải ai cũng biết. Tham khảo thêm bài viết sau đây có được cái nhìn cụ thể về phương pháp này

Lựa chọn dòng răng sứ tốt, an toàn và phù hợp

Xem thêm : Cách bảo quản răng sứ

Tại các trung tâm nha khoa, có nhiều loại răng sứ thẩm mỹ được quảng cáo với các mức giá khác nhau. Trong đó, tiêu biểu và được đánh giá cao hơn cả là các loại răng sứ sau:


→ Răng toàn sứ: Với hầu hết các ưu điểm và tính chất phù hợp mà răng toàn sứ được đánh giá cao khi nói về răng sứ loại nào tốt nhất. Răng toàn sứ có độ trắng đều hoàn hảo, tuổi thọ cao mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Ngoài ra dòng sứ này có độ tương thích sinh học lớn, thích hợp với tất cả các vị trí răng và loại răng. 

→ Răng sứ kim loại thường: Mặc dù có giá thành phù hợp và màu sắc tương đối phù hợp với răng thật, nhưng dòng răng này không đước cân nhắc trong danh sách răng sứ loại nào tốt. Nguyên nhân là do hợp chất kim loại cấu tạo nên răng sứ dễ bị ô xi hóa, khiến răng bị bào mòn, thậm chí đen viền răng theo thời gian sử dụng. Ngoài ra, thành phần này dễ gây kích ứng, khó chịu đối với những người có tiền sử dị ứng với kim loại. Do đó, loại răng này chi phù hợp với việc phục hồi các răng ở trong hàm, ít bị tác động bởi ánh sáng hay lực mạnh và chỉ với một số đối tượng cụ thể. Vậy răng sứ loại nào tốt nhất?

→ Răng sứ kim loại quý: Đây là dòng sứ cao cao cấp nhất hiện nay, với cấu tạo 2 phần gồm lõi kim loại quý ở trong như vàng, platin, pladium… và lớp bọc sứ bên ngoài. Răng sứ loại này khá nhẹ, đẹp và bền lâu nhưng chi phí đước đánh giá là cao nhất thị trường, nên không được nhiều người lựa chọn.


Xem thêm : Bọc răng sứ có bền không ?


Có nhiều loại răng sứ với các đặc điểm riêng biệt

Những yếu tố ảnh hưởng đến răng sứ loài nào tốt 

>> Chức năng răng đảm bảo

Đây là một trong những vai trò tiên quyết của răng và phục vụ nhu cầu làm răng sứ. Bọc răng sứ loại nào tốt? Đó là do khả năng ăn nhai hay độ chắc chắn của răng có đủ yêu cầu cho răng miệng được duy trì bền lâu. Nhờ thế, việc ăn nhai, nói chuyện trở nên thoải mái và đơn giản nếu như được làm răng sứ loại tốt.


>> Có giá trị thẩm mỹ cao: Độ trắng sáng và màu sắc tự nhiên của răng là lựa chọn của khách hàng khi xem xét làm răng sứ loại nào tốt nhất. Với những loại răng có hình dáng đẹp và không bị đổi màu hay đen viền nếu thời gian sử dụng lâu. Do đó, tính thẩm mỹ của hàm răng quyết định đến chất lượng của răng sứ.


>> An toàn với sức khỏe: Một trong những nhân tố ảnh hưởng răng sứ loại nào tốt nhất là vấn đề bảo vệ sức khỏe hàm răng. Đối với những răng có tính nhảy cảm hay chưa đủ chắc chắn cần phải sử dụng loại răng sứ phù hợp để đảm bảo hiệu quả đối với hàm răng. Tính tương thích và an toàn đối với răng quyết định sự thành công của các ca làm răng sứ và là tiêu chuẩn lựa chọn làm răng sứ loại nào tốt .Nguồn : http://bocrangsuthammy.info/

2409 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết