Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Chuyên gia tư vấn: Bọc răng sứ có đau không?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, răng sứt mẻ 1, 2 cái với màu răng không được sáng nên em định đi bọc răng sứ nhưng tính em khá nhát nên vẫn băn khoăn không biết bọc răng có đau không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bọc răng sứ có đau không, kết quả ra sao. Em xin chân thành cảm ơn. (Lehoang9x@gmail.com)

Bọc răng sứ có đau không là mối bận tâm của nhiều khách hàng? - Ảnh minh họa

TRẢ LỜI

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Cũng như bạn, rất nhiều khách hàng băn khoăn bọc răng sứ có đau không, kết quả ra sao. Dưới đây là những phân tích giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bọc răng sứ có đau không? – Phân tích chi tiết

Hầu hết các khách hàng khi đặt ra câu hỏi bọc răng sứ có đau không thường chỉ nghĩ đến cảm giác trong quá trình thực hiện tức là khi mài cùi, lấy dấu, bọc chụp sứ tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết để bạn có cái nhìn tổng thể hơn.

Trong quá trình bọc răng

Bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau, khó chịu hay ê buốt nào trong suốt quá trình bọc răng sứ bởi trước khi tiến hành mài cùi răng, các bác sĩ sẽ vô cảm vùng thực hiện bằng gây tê với máy tiêm gây tê tự động một cách nhẹ nhàng, liều lượng thuốc gây tê vừa đủ theo đúng quy định của bộ Y tế.

Bên cạnh đó, khi khách hàng ma ng răng tạm trong quá trình đợi bọc răng sứ, cảm giác hơi khó chịu có thể xuất hiện tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường, nhanh chóng giảm dần và mất hẳn trong thời gian ngắn.

>> quy trình bọc răng sứ

Khách hàng được tiêm gây tê nên không cảm thấy đau khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ có đau không? – Sau khi bọc răng

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, sau khi bọc răng cho khách hàng, các bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn và độ chịu lực của răng đồng thời dặn dò chế độ chăm sóc đúng cách giúp kết quả sớm ổn định. Vậy, bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không sau khi bọc răng?

Câu trả lời là CÓ XUẤT HIỆN CẢM GIÁC ĐAU NHẸ cộng thêm hiện tượng hơi khó chịu tuy nhiên đây là phản ứng hết sức bình thường khi khuôn hàm thay đổi. Bạn không cần quá lo lắng bởi khi làm theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ, tình trạng này nhanh chóng giảm và mất hẳn.

Thông thường, sau 7-10 ngày, bạn sẽ cảm thấy thật sự thỏa mái khi cười nói, ăn nhai, lúc này khuôn hàm đã thật sự ổn định.

Boc-rang-su-co-dau-khong

Khách hàng có thể thấy hơi ê buốt nhẹ sau khi bọc sứ

Kết quả sau bọc răng sứ được bao lâu?

Không chỉ lo ngại làm răng sứ có đau không, nhiều người còn hoài nghi về kết quả mà mình nhận được sau khi áp dụng phương pháp phục hình răng sứ với kĩ thuật bọc chụp. Bạn có thể yên tâm rằng, tại Dencos Luxury, dịch vụ được thực hiện bởi chuyên gia Đỗ Hải Đăng, sử dụng chất liệu sứ cao cấp, được hỗ trợ bởi các trang thiết bị nha khoa tối tân, cho kết quả cao:

>> Răng đều, đẹp tự nhiên

>> Đường cười sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với mỗi người

>> Ăn nhai thỏa mái, răng chịu lực tốt và cảm biến thức ăn nhanh

>> Không xảy ra tình trạng đen cổ lợi, tụt hay gãy chụp sứ…

⇒ Xem chi tiết: Bọc răng sứ thẩm mỹ

Boc-rang-su-co-dau-khong

Hình ảnh trước - sau bọc sứ tại Dencos Luxury

Kết quả bọc răng sứ ổn định tối thiểu 10 năm, có thể lâu dài hơn thậm chí vĩnh viễn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Dencos Luxury bảo hành kết quả 10 năm cho khách hàng - minh chứng rõ nét cho những gì mà địa chỉ này làm được, mang tới sự tin tưởng cho mọi trường hợp.

Trên đây là những phân tích chi tiết về băn khoăn bọc răng sứ có đau không và kết quả ra sao của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo cách thức sau:


Hoặc

2405 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết