Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tuyệt chiêu chữa sâu răng bằng thảo dược CỰC HAY đừng bỏ lỡ

Chữa sâu răng bằng thảo dược là phương pháp luôn được mọi người tin tưởng lựa chọn, kể cả các mẹ bầu, bởi thảo dược không có các chất kháng sinh gây hại cho thai nhi. Một số tuyệt chiêu được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng răng sâu khá hiệu quả. 

1/ Chữa sâu răng bằng thảo dược cánh hoa cúc vàng

Cách chữa sâu răng bằng thảo dược cánh hoa cúc này được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 5 cành hoa cúc, sau đó tách lấy cánh và đem rửa sạch, rồi đặt những cánh hoa vào chỗ răng sâu.

Sau đó bạn hãy ngậm và nhai cánh hoa, quá trình này sẽ giúp diệt khuẩn cho răng khi chất tiết ra từ cánh hoa và thẩm thấu vào chỗ sâu. Chỗ cánh hoa còn lại bạn hãy cho vào chai ngâm cùng rượu trắng, nếu cần dùng ngay thì qua đêm là có thể dùng được rồi, tuy nhiên, ngâm càng lâu hiệu quả càng tốt.

chua sau rang bang thao duoc 1

Chữa sâu răng bằng thảo dược luôn hiệu quả và an toàn

Rồi mỗi ngày ngậm một ngụm nhỏ, liên tục thực hiện mỗi ngày 2-3 lần, trong khoảng 3 tuần bạn sẽ thấy răng sâu được khắc phục rất tốt.

2/ Cách chữa sâu răng bằng thảo dược từ lá trầu không

Nếu mong muốn cách chữa sâu răng bằng thảo dược từ lá trầu không hiệu quả hơn bạn nên kết hợp với nghệ vàng, búp bàng mỗi thứ khoảng 50 gam. Đem tất cả nguyên liệu vừa chuẩn bị đi rửa sạch, giã nhỏ rồi ngâm với rượu.

Lưu ý, trước khi dùng bạn nên đem đun hấp cách thủy khoảng 30 phút rồi bắt ra để nguội. Mỗi lần thực hiện khoảng 10 phút để rượu thảo dược có thể ngấm vào chỗ đau.

chua sau rang bang thao duoc 2

Lá trầu không kết hợp nghệ vàng và búp bàng sẽ giúp chữa đau răng hiệu quả hơn

Hoặc lấy ngay 2-3 là trầu không, rắc thêm ít muối, rồi giã nhỏ và hòa với 1 chén rượu. Mỗi lần lên cơn đau nhức bạn hãy lấy nước này để ngậm liên tục cho đến khi dứt cơn đau.

3/ Chữa sâu răng bằng thảo dược bột nghệ vàng

Bột nghệ vàng là cách chữa đau sâu răng tại nhà được rất nhiều người biết đến, bởi trong bột nghệ có chứa chất Curcumin, một hợp chất có công dụng kháng viêm và sát trùng cao ngang với một số loại thuốc kháng sinh chồng viêm nhiễm trong y khoa.

chua sau rang bang thao duoc 3

Bột nghệ vàng có tinh chất giảm đau nhanh những cơn đau răng

Với cách chữa sâu răng bằng thảo dược bột nghệ thực hiện rất đơn giản, mỗi khi lên cơn đau răng sâu bạn chỉ cần lấy một ít bột nghệ vàng nhét vào chỗ răng sâu, bạn sẽ thấy cơn đau được giảm rõ rệt mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

Nguồn: http://tramrangthammy.com/tuyet-chieu-chua-sau-rang-bang-thao-duoc-cuc-hay.html

1921 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết