Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Bảo quản mẫu bàn ghế gỗ trong tiết trời mùa xuân

Mùa xuân với tiết trời khá đẹp nhưng độ ẩm lại rất cao, vì thế mà thường gây nên ẩm mốc làm ảnh hưởng đến các món đồ sử dụng trong đó có bộ bàn ghế phòng khách đẹp 2017. Vì thế mà việc bảo quản bàn ghế gỗ phòng khách đúng cách là điều rất quan trọng. Dưới đây sẽ là những lưu ý giúp cho chủ nhà giữ được bộ bàn ghế gỗ phòng khách không bị ẩm mốc khi mùa xuân đến.

Nên lựa chọn mua bàn ghế phòng khách hiện đại chất lượng cao

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9904 đẹp theo phong cách Á Đông

Nếu chủ nhà đang chuẩn bị mua bàn ghế phòng khách mới thì cần lưu ý tuyển chọn món đồ chất lượng để có được độ bền vững hơn, chịu được sự tác động của thời tiết tốt hơn, dễ vệ sinh và giữ gìn.

Đặt bộ bàn ghế phòng khách ở chỗ thoáng mát

Vì mùa xuân có độ ẩm cao nên gia chủ cần phải chú ý sắp xếp vị trí bàn ghế phòng khách gỗ sồi ở nơi thông thoáng. Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại bọc da nếu quá bí bách dễ dàng bị bám ẩm, nhũn còn bộ bàn ghế gỗ phòng khách nếu bị ẩm cũng sẽ gây mốc, làm cho bộ bàn ghế phòng khách nhanh hỏng hơn. Vì vậy mà gia đình nên đặt bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp ở vị trí thoáng, như là cạnh tường chính trong nhà, bày trí đồ sử dụng cạnh bàn ghế phòng khách với 1 khoảng cách vừa phải.

Giữ bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại và đồ dùng nội thất không bị ẩm mốc

Trong mùa xuân, thì chủ nhà nên giữ phòng khô thoáng, mở cửa sổ trong 1 thời gian, bật quạt, sử dụng máy hút ẩm, điều hòa...để không gian phòng khách của bạn không bị ẩm mốc quá nhiều. Nhà nên dọn dẹp sạch sẽ, đồ sử dụng sẽ không bị ẩm mốc và vững chắc hơn.

Cẩn thận vệ sinh bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9909 cho mọi gia đình Việt

Việc sử dụng nước để lau bàn ghế phòng khách bọc da hay giặt vỏ bọc của bộ bàn ghế phòng khách đẹp là điều phổ biến khi làm sạch bàn ghế gỗ phòng khách đẹp. Tuy vậy, gia đình nên lưu ý về mùa xuân, cân nhắc kỹ khi giặt bàn ghế phòng khách đẹp bọc nỉ bởi vì thời tiết ẩm, nồm sẽ làm cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại lâu khô, ẩm mốc tăng nhanh. Về phần bàn ghế phòng khách hiện đại bọc da không thấm nước thì việc làm sạch dễ hơn nhưng cũng cần cẩn thận để bàn ghế phòng khách nhanh khô hơn.

Với bàn ghế phòng khách đẹp vải, bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại bọc nỉ chủ nhà chỉ nên hút bụi thông thường xuyên để bàn ghế phòng khách đẹp sạch và khô thoáng thôi. Nếu có vết bẩn, hãy cẩn thận và chọn lựa cồn dễ dàng bay hơi để rửa sạch khu vực thấm bẩn thì sẽ vừa giặt sạch vừa khô thoáng hơn.

Khi vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách bọc da, chủ nhà nên sử dụng khăn ẩm mềm và khăn khô bằng cotton để tránh bàn ghế phòng khách đẹp bị xước. Chủ nhà nên lau khô chứ không nên lau quá nhiều bằng nước. Nếu muốn sáng bóng, chủ nhà có thể lựa chọn mỡ cừu hoặc mỡ chồn để lau nhé.

Ngoài ra Nội Thất Kinh Bắc còn rất nhiều bộ bàn ghế phòng khách gỗ óc chó, chất lượng, giá cả phải chăng mà khách hàng có thể chọn lựa và mua sắm thích hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Theo nguồn: noithatkinhbac.vn

2409 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết