Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách khắc phục hai răng cửa bị hở HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ nhanh nhất

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em khá đều đặn, kích cỡ các răng cũng khá hài hòa, không bị khểnh hay hô vẩu gì. Duy chỉ có hai răng cửa bị hở nhẹ, cách xa nhau khoảng 1mm, em ước lượng như thế không biết có chuẩn không. Em muốn bọc răng sứ nhưng sợ là khi bọc lên kích cỡ của hai răng này sẽ to ra không hài hòa với các răng còn lại. Mong bác sỹ tư vấn giúp Bọc răng sứ cho hai răng cửa bị hở có làm răng quá to không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Phương Uyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Uyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Bọc răng sứ cho hai răng cửa bị hở có làm răng quá to?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ cho hai răng cửa bị hở có làm răng quá to không?Bọc răng sứ cho hai răng cửa hở với kích cỡ răng hài hòa và thẩm mỹ

Hai răng cửa bị hở có thể dùng cách bọc răng sứ để khắc phục được. Cách này không chỉ giúp cho khoảng hở giữa các răng cửa được chỉnh sửa mà hình thể của răng cửa cũng đẹp và trắng sáng hơn. Đó là hiệu quả điều trị mà không có phương pháp nào khác có thể tạo ra được ngoài bọc răng sứ.

Đặc biệt, nếu chọn được loại răng sứ tốt thì độ thẩm mỹ bóng sáng của răng cửa sứ sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Vì thế, trước khi bọc răng sứ, bạn đừng quên tham khảo cụ thể về các loại răng sứ được khuyên dùng cho răng cửa

Đây là cách tạo hình lại thân răng về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh và màu sắc cho răng bằng một thân răng sứ mới. Chiếc thân răng này sẽ chụp lên cùi răng cửa thật. bác sỹ sẽ tạo hình kích cỡ răng lớn hơn đôi chút sau độ lớn của cả hai răng cửa sứ sẽ bằng tổng độ lớn của hai răng cửa thật và khe răng cửa bị hở. Cho nên sau bọc răng sứ, khiếm khuyết hở răng sẽ biến mất. Bạn sẽ thấy những chiếc răng cửa vừa sát khít lại đẹp và tự nhiên hơn.

Bọc răng sứ cho hai răng cửa bị hở có làm răng quá to?

Nếu hàm răng thật của bạn vốn có màu sắc đẹp, lại đều đặn và kích cỡ chuẩn mà khoảng hở răng cửa chỉ khoảng 1mm thì việc bọc răng sứ lại cho 2 răng cửa này sẽ không làm cho răng to ra quá nhiều, mà đảm bảo sẽ vẫn đạt được tỷ lệ hài hòa với răng trên toàn hàm. Trước khi bọc sứ, nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng bằng máy mài chuyên dụng. Thao tác này nhằm sửa soạn cho bọc răng sứ được thuận lợi nhất mà không bị cộm cấn. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng bọc sứ làm cho răng to nhé.

Đây cũng là trường hợp đã gặp qua ở nhiều khách hàng khi đến Nha khoa Paris điều trị phục hình răng cửa. Những chiếc răng cửa đều được tạo hình lại bằng công nghệ hiện đại Răng sứ CT 5 chiều nên có độ thẩm mỹ rất cao, hai răng cửa bị hở được chỉnh sửa hoàn hảo, không còn dấu tích mà răng lại vẫn rất bền đẹp.

Công nghệ có khả năng gia tăng chất lượng của vật liệu răng sứ, tối ưu các thao tác phục hình, quy trình đạt tiêu chuẩn, ứng dụng máy móc hiện đại và hướng phục hình chuẩn Y khoa đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF) kiểm định nên cho giá trị phục hình rất cao.

Răng cửa sứ của bạn sẽ không chỉ đẹp, bền, chịu lực tốt hỗ trợ nhai cắn như răng thật mà còn có màu sắc tự nhiên, hài hòa và không thể phân biệt với răng thật. Răng không bị kênh hở, đen viền như khi phục hình bằng kỹ thuật thông thường nên không gây mùi hôi lại có tuổi thọ lâu dài hơn.

Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi điều chỉnh sửa hai răng cửa bị hở. Các bác sỹ giỏi về phục hình răng sứ sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại để điều trị tốt nhất cho bạn.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-su-cho-hai-rang-cua-bi-ho-co-lam-rang-qua-to.html

1914 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết