Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách chữa răng bị thưa nhanh chóng nhất triệt để nhất năm 2017

Thay vì niềng răng mất quá nhiều thời gian, bạn có thể ứng dụng giải pháp khả dụng hơn là bọc răng sứ làm cách chữa răng bị thưa nhanh chóng nhất. Răng thưa có thể xảy ra ở các vị trí răng khác nhau, có thể là răng cửa thưa hoặc răng nanh, răng hàm bị thưa.

1. Bọc răng sứ có phải là cách chữa răng bị thưa ở tất cả các vị trí?

Dù là thưa răng cửa hay răng nanh răng hàm, đều có thể bọc răng sứ như là cách chữa răng bị thưa hiệu quả.

Trước đây, khi răng bị thưa ở các răng trong, đặc biệt là thưa cùng lúc ở nhiều răng, bệnh nhân thường chỉ có thể niềng răng mới chỉnh răng thưa được. Nhưng thời gian và sự bất tiện trong điều trị thực sự là vấn đề mà nhiều người băn khoăn lo ngại.

Cách chữa răng cửa bị thưa hiệu quả tại ParisCách chữa răng cửa bị thưa hiệu quả tại Paris

Tuy nhiên, khi kỹ thuật nha khoa phát triển mạnh, kỹ thuật bọc răng thưa vốn chỉ để khôi phục thân răng đã bị tổn thương và khiếm khuyết đã được ứng dụng như là một cách chỉnh sửa sự tương quan của các răng, trong đó có răng thưa.

Đáng kể ở chỗ, giải pháp này không chỉ áp dụng để chữa răng cửa thưa mà còn có thể sử dụng cho các răng hàm ở sâu phía trong. Tất cả đều sẽ được chỉnh sửa lại và trở nên sát khít, đều đặn hơn trên cả hàm răng.

2. Bọc răng sứ có phải là cách chữa răng cửa bị thưa nhanh nhất

Nếu xét trong tất cả các cách chữa răng cửa bị thưa khả dụng cho tất cả các vị trí răng thì bọc sứ chính là giải pháp cho hiệu quả nhanh nhất.

Niềng răng chắc chắn sẽ tiêu tốn của bạn ít nhất là 1 năm rưỡi đến 2 năm điều trị. Trong khi đó, để bọc răng sứ cho nhiều răng cùng lúc, bạn cũng chỉ mất 2 – 3 lần hẹn trong 3 ngày là có thể hoàn tất toàn bộ quy trình khắc phục răng thưa.

Quá trình chỉnh răng bị thưa bằng cách bọc răng sứQuá trình chỉnh răng bị thưa bằng cách bọc răng sứ

Ngày đầu tiên bạn được thăm khám, làm sạch, mài cùi răng và lấy dấu hàm. Ngày thứ hai bạn sẽ được thử sườn răng. Ngày thứ ba bạn được thử sứ, nếu chuẩn xác sẽ gắn luôn và hoàn tất phục hình. Do đó, chỉ trường hợp có những sai khác mới cần thêm 1 ngày nữa để chỉnh sửa lại.

3. Công nghệ bọc sứ hiện đại là cách chữa răng bị thưa tốt nhất

Răng sứ CT 5 chiều hiện đại là công nghệ phục hình thân răng tốt nhất hiện nay, được các chuyên gia phục hình Quốc tế công nhận đạt tiêu chuẩn và thỏa mãn đầy đủ các yếu tố cần thiết để cho hiệu quả làm răng sứ cao nhất và rất lý tưởng để áp dụng như là cách chữa răng bị thưa triệt để và thẩm mỹ.

Công nghệ này có thể giúp gia tăng tối đa chất lượng của vật liệu sứ, cho phép tạo ra những thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện. Kích cỡ răng sẽ được chỉnh sửa lại sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ lấp đầy được các khe răng thưa mà hình thể rang vẫn tự nhiên nhất. Gờ rãnh của răng hàm vẫn được tái tạo hoàn chỉnh để hỗ trợ ăn nhai tốt nhất.

Công nghệ bọc răng sứ ưu việt nhất hiện nay để chữa răng bị thưaCông nghệ bọc răng sứ ưu việt nhất hiện nay để chữa răng bị thưa

Răng sứ CT 5 chiều có thể khôi phục được những chiếc răng bền chắc, chịu lực tối đa, có độ đàn hồi tương đối tốt. Nhờ thế, răng có thể duy trì được rất bền chắc trên cung hàm.

Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris -câu trả lời cho việc chỉnh răng thưa ở đâu tốt sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Hàng ngàn ca chữa răng thưa đã được thực hiện thành công tại Trung tâm, được khách hàng đánh giá rất cao.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/cach-chua-rang-cua-bi-thua-nhanh-chong-nhat.html

2287 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết