Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tại sao răng lại bị thưa chỉ ở vị trí răng cửa và cách khắc phục thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em rất đều đặn và khít nhau, chỉ có hai chiếc răng cửa hàm dưới thì lại bị thưa, khe thưa cũng khá lớn. Tuy nhiên không biết nguyên nhân tại sao răng lại bị thưa chỉ ở vị trí răng cửa? Mong bác sỹ tư vấn cách điều trị răng cửa bị thưa nhanh nhất ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Đức Nghĩa – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Đức Nghĩa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Tại sao răng lại thưa" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nguyên nhân tại sao răng thưa và cách khắc phục

Răng thưa được bọc răng sứ để cho đi khuyết điểm của khe thưa

Rất nhiều trường hợp răng cửa bị hở (thưa), đặc biệt thưa răng cửa là phổ biến hơn cả. Nhưng đó cũng không phải là trường hợp cá biệt và do nguyên nhân đặc biệt nào khác mà cũng tương tự như sự thưa răng ở các vị trí khác.

3 nguyên nhân tại sao răng bị thưa

Có ba nguyên nhân cơ bản khiến cho răng thưa bẩm sinh. Thứ nhất là do xương hàm rộng hơn kích cỡ của cả hàm răng, hoặc ngược lại kích cỡ răng nhỏ hơn so với độ rộng của toàn khung xương hàm. Đây được xác dịnh là sự mất cân đối giữa kích cỡ răng và xương hàm

Nguyên nhân tại sao răng bị thưa thứ hai là do sự sai lệch vị trí của răng, khiến răng mọc cách xa nhau dẫn đến các khe răng thưa ở trên cung hàm.

Nguyên nhân răng thưa thứ ba là do có răng thừa mọc ngầm hoặc mọc kẹt bên trong xương hàm khiến cho các răng bên trên không thể mọc sát khít vào nhau được.

Công nghệ CT 5 chiều giúp điều trị răng thưa vĩnh viễn ảnh 1

Công nghệ CT 5 chiều giúp điều trị răng thưa vĩnh viễn

Trong những trường hợp răng thưa, có thể khắc phục nhanh chóng và thẩm mỹ nhất nhờ cách bọc sứ theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiên đại.

Công nghệ giúp tạo hình lại những thân răng thưa sao cho tăng kích cỡ của răng đủ bù đắp lại được khe răng thưa với hình thể tự nhiên, trắng đẹp. Giá trị của công nghệ phục hình này còn nằm ở việc có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà các kỹ thuật phục hình khắc thường gặp nwh đen viền, hở kẽ, kênh lệch,…

Răng sau khi chỉnh sửa khe thưa vẫn sẽ có khả năng ăn nhai tương tự như trước khi chỉnh sửa, lại bền chắc và có tuổi thọ dài lâu.

Công nghệ cho phép phục hình răng nhanh chóng, rút ngắn tối đa những thao tác không thật sự cần thiết nên có thể nhanh chóng kết thúc phục hình.

Đây là sản phẩm sáng tại của các bác sỹ phục hình thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Bởi vậy, khi bị răng thưa, bạn có thể yên tâm khi điều trị tại Nha khoa Paris, các bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và chỉnh sửa, khắc phục răng thưa cho bạn.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/tai-sao-rang-lai-bi-thua-chi-o-vi-tri-rang-cua.html

1910 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết