Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Làm răng khểnh giả có ảnh hưởng gì xấu tới sức khỏe không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn làm một chiếc răng khểnh giả, nhưng còn đang băn khoăn vì sợ tạo răng khểnh giả sẽ có những ảnh hưởng xấu đến sứ khỏe chung của răng miệng. Mong bác sỹ cho em lời khuyên có nên hay không, nếu làm được thì cần chú ý những gì ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Phương Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Làm răng khểnh giả có ảnh hưởng gì xấu không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để làm răng khểnh giả an toàn tốt nhất nên ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hìnhĐể làm răng khểnh giả an toàn tốt nhất nên ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình

Hàm răng tự nhiên luôn là tốt nhất, nhưng khi có những khiếm khuyết hoặc có nhu cầu muốn làm cho đẹp hơn thì vẫn có thể thực hiện được, làm răng khểnh giả cũng tương tự như vậy.

Hơn nữa, làm răng khểnh không xâm lấn tới các răng chính trên cung hàm nên có thể thực hiện được. Chỉ cần bạn thực hiện phục hình với đầy đủ những điều kiện tốt nhất bao gồm:

- Dùng vật liệu răng khểnh đảm bảo

- Ứng dụng phục hình răng khểnh bằng công nghệ hiện đại

- Thực hiện tại Nha khoa uy tín

- Có chế độ giữ gìn và chăm sóc tốt nhất.

Trồng răng khểnh bằng vật liệu tốt

Vì răng khểnh chỉ là đắp tựa vào vào hàm và cần có độ tự nhiên cao để không bị phát hiện là giả do quá chênh lệch với răng thật nên tốt nhất là trồng răng khểnh giả bằng sứ. Chất liệu này không chỉ bền, đẹp và còn lành tính với răng thật và mô mềm.

Trồng răng khểnh giả bằng công nghệ hiện đại

Răng sứ CT 5 chiều hiện đang là công nghệ được các bác sỹ phục hình nha khoa đánh giá cao và lựa chọn là giải pháp làm răng sứ đáng để ứng dụng nhất hiện nay. Công nghệ giúp làm răng khểnh đẹp, tự nhiên về hình thế cũng như màu sắc. Độ bền và tính thẩm mỹ của vật liệu sứ cũng được gia tăng. Tuy không thực hiện chức năng ăn nhai nhưng răng khểnh sứ phục hình bằng công nghệ này sẽ có độ bền và tuổi thọ tối đa.

Công nghệ CT 5 chiều đảm bảo trồng răng khểnh giả được tốt nhất

Công nghệ CT 5 chiều đảm bảo trồng răng khểnh giả được tốt nhất 

Đây là sản phẩm công nghệ do các chuyên gia Forsyth sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Nhờ ứng dụng công nghệ này cùng với việc sở hữu hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất và các bác sỹ phục hình giỏi đạt trình độ Quốc tế mà dịch vụ răng sứ, trong đó có tạo răng khểnh được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao.

Vì thế, bạn có thể yên tâm khi trồng răng khểnh tại Paris. Nếu có chế độ chăm sóc tốt, đúng theo hướng dẫn của bác sỹ và bảo trì định kỳ thì không có gì phải lo lắng về chiếc răng khểnh giả.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/lam-rang-khenh-gia-co-anh-huong-gi-xau-khong.html

2291 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết