Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

BS tư vấn: "Răng Ố Vàng có Tẩy Trắng được không?"

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em muốn hỏi răng bị ố vàng có tẩy trắng được không? Hàm răng của em gần đây thấy xuất hiện nhiều vết ố vàng làm em có cảm giác ngại và tự ti khi giao tiếp. Em nghe nói hiện nay có rất nhiều cách tẩy trắng răng nhưng không biết có thể làm trắng răng bị vàng không? Mong được bác sĩ tư vấn! (Thu Hoài - Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn,

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và không ngần ngại bày tỏ những băn khoăn của mình với trung tâm tư vấn, về thắc mắc " răng ố vàng có tẩy trắng được không ", chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

1. Răng ố vàng có tẩy trắng được không?

Răng ố vàng theo thời gian cũng là một hiện tượng phổ biến ở nhiều người dù là do nguyên nhân gì thì răng ố vàng cũng làm cho bạn mất tự tin khi giao tiếp. Vậy răng ố vàng có tẩy trắng được không?

Có thể tìm hiểu thêm về nguyên nhân gây ố vàng răng: Nguyên nhân răng bị ố vàng là gì?

Tẩy trắng răng là một dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để làm đẹp răng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được. Răng muốn được tẩy trắng phải là một hàm răng khỏe mạnh, không bị mòn cổ, không có miếng trám lớn, răng không bị sâu,.v..v..Trong những trường hợp bệnh nhân bị mòn cổ răng, thiếu sản men, răng bị nứt sẽ được Bác sĩ khuyên là không nên tẩy trắng răng vì có thể sẽ  làm hư răng.

Để biết chắc chắn răng vàng có tẩy trắng được không với trường hợp cụ thể của bạn, bạn cần sớm đến nha khoa Paris để được bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

BS tư vấn: Răng ố vàng có tẩy trắng được không? 1

Răng ố vàng có tẩy trắng được không? Tẩy trắng tại nha khoa sẽ có hiệu quả với hàm răng ố vàng

2. Cách tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhanh nhất và an toàn

Để thêm thông tin cho câu hỏi răng ố vàng có tẩy trắng được không, chúng tôi có thể chia sẻ thêm một vài phương pháp tẩy trắng được dùng cho trường hợp răng ố vàng. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất với mình.

- Răng ố vàng có thể tẩy trắng bằng thuốc tẩy tại nhà:

Đây là phương pháp bạn có thể sử dụng các miếng dán làm trắng răng được bày bàn rất nhiều trên thị trường hoặc sử dụng tẩy trắng răng bằng máng tẩy.

Các sản phẩm này đều được thiết kế để phù hợp với khuôn răng của mọi người, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian, lại dễ sử dụng, nên cách làm trắng răng này được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để sử dụng phương pháp tẩy trắng răng ố vàng này, người dùng nên chú ý thực hiện phải có sự hướng dẫn của bác sĩ. Bởi trong khi sử dụng, cách tẩy trắng răng ố vàng tại nhà có thể để lại cho bạn một số biến chứng xấu như:

+ Sản phẩm miếng dán làm trắng răng có kích cỡ không vừa vặn với khuôn răng một số người, nên lúc tẩy trắng có thể làm dây thuốc ra ngoài vùng nướu, gây kích ứng, bỏng rát nướu.

+ Thuốc tẩy trắng thường được sử dụng ở nồng độ cao, nếu không có biện pháp bảo vệ răng, sẽ có thể làm răng bị ê buốt và đau nhức sau khi tẩy trắng.

+ Đặc biệt, thuốc tẩy trắng tại nhà không có tác dụng tẩy trắng răng từ bên trong, hiệu quả của thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng ở lớp men mỏng bên ngoài, nên thời gian duy trì độ trắng sáng không được lâu, răng hay bị ố vàng trở lại.

răng ố vàng có tẩy trắng được không 2

Laser whitening là cách tẩy trắng răng ố vàng hiệu quả nhất

- Thứ 2 là răng ố vàng có thể tẩy trắng tại phòng khám nha khoa

Hiện nay, với phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa là cách làm trắng răng mang lại hiệu quả an toàn nhất cho người dùng. Cụ thể với với phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening.

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng laser nha khoa để hoạt hóa thuốc tẩy, có thể giúp các phân tử thuốc tăng vận tốc, thâm nhập sâu vào trong men và ngà răng để đánh bật các phân tử gây đổi màu bám ở răng. Nhờ thế mà hiệu quả tẩy trắng đạt được rất vượt trội, triệt để, trắng sâu và đều màu mà chỉ cần dùng đến thuốc ở nồng độ thấp, ở ngưỡng an toàn đối với răng miệng.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/rang-o-vang-co-tay-trang-duoc-khong

1919 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết