Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Có nên bọc răng sứ Titan hay không? Chuyên gia giải đáp chi tiết

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sĩ cho cháu hỏi sâu răng có nên bọc sứ răng sứ Titan không ạ? Cháu bị sâu mất hai chiếc răng hàm trên, lần trước đã trám rồi nhưng được có nửa năm lại bong ra và lại sâu trở lại. Cháu cũng thấy lo nên muốn đi bọc sứ cho chắc chắn hơn. Cháu muốn chọn loại sứ Titan ạ vì thấy giá cũng rẻ hơn so với các loại khác. Không biết là  Bác sỹ tư vấn cho cháu với. Cháu cảm ơn rất nhiều ạ. (Hồng Anh – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Có nên bọc răng sứ Titan hay không?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ Titan bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa ParisBọc răng sứ Titan bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

Răng sứ Titan là loại răng sứ có phần sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan và được phủ một lớp sứ bên ngoài và có tính tương hợp sinh học cao, thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Ngoài ra, bản chất của Titan không gây ra những kích thích nên hoàn toàn lành tính với cơ thể. Kim loại Titan là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong y học, dùng để cấy ghép vào cơ thể người mà không gây dị ứng, tương thích tốt với xương và nướu.

Có nên bọc răng sứ Titan hay không?

Trong số các loại chất liệu kim loại, Titan là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Tuy không có độ bền chắc như răng sứ không kim loại nhưng khung sườn hợp kim Titan cứng chắc giúp cho răng sứ Titan chịu được các tác động lực khá lớn, ngang với răng thật. Răng sứ Titan cũng như các răng sứ kim loại khác thường có nhược điểm là thường bị đen viền sau một thời gian sử dụng hoặc có màu đục, không trắng bóng dưới ánh sáng. Tuy nhiên, với độ bền chắc cùng một mức chi phí khá hợp lý, răng sứ Titan sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đặc biệt là với những người có mức thu nhập trung bình.

Để giải tỏa được nỗi lo có nên bọc răng sứ Titan hay không tốt nhất bạn nên ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Đây là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gai thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp, đã được Hiêp hội Nha khoa Pháp (ADF) công nhận đạt tiêu chuản Y khoa Quốc tế, xứng đáng đươc tin dùng và lựa chọn cho tất cả các ca phục hình răng sứ.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia sáng chế tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều những cuộc kiểm định khắt khe và toàn diện.

Bọc răng sứ công nghệ CT 5 chiều giúp răng có độ bền cao hơn

Bọc răng sứ công nghệ CT 5 chiều giúp răng có độ bền cao hơn

Công nghệ mới CT 5 chiều hiện áp dụng tại Nha khoa Paris đã giúp khắc phục một cách hoàn hảo những nhược điểm của răng sứ Titan. Máy quét tự động sẽ lấy dấu răng chính xác hoàn toàn, chính xác từng vi điểm ở cả 5 mặt răng, giúp cho quá trình chế tác răng sứ được chuẩn xác. Bên cạnh đó, tại Nha khoa Paris, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM - hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC sứ giúp chế tạo mão sứ với thời gian ngắn nhất cùng tính thẩm mỹ cao.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/co-nen-boc-rang-su-titan-hay-khong.html

1918 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết