Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Miếng dán trắng răng 3D Crest có hại không? Chuyên gia tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, tôi thấy hiện nay mọi người hay sử dụng miếng dán trắng răng 3D Crest. Tôi cũng muốn sử dụng thử mà vẫn băn khoăn không biết miếng dán trắng răng 3D Crest có hại không? Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Hoàng An – Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng An! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sè thắc mắc cho chúng tôi về vấn đề miếng dán trắng răng 3D Crest có hại không. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp bởi các bác sỹ Paris như sau:

Miếng dán trắng răng 3D Crest là gì?

Miếng dán trắng răng 3d crest có hại không? Chuyên gia tư vấn 1

Miếng dán trắng răng 3d crest có hại không? Chuyên gia tư vấn

Miếng dán trắng răng 3D Crest là một loại có dạng ni lông nhỏ, có thể dán được và được tẩm thêm thuốc tẩy trắng răng. Khi dán lên bề mặt răng, thuốc tẩy sẽ dần ngấm vào men răng và bắt đầu phát huy tác dụng. Phương pháp này hiện nay đang được khá nhiều người ưa chuộng và áp dụng bởi tính tiện lợi, người dùng có thể thực hiện bất cứ lúc nào và ở đâu mà họ cảm thấy thoải mái.

>>> Xem thêm: Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Miếng dán trắng răng 3D Crest có hại không?

Tuy nhiên, miếng dán trắng răng 3D Crest có hại không thì vẫn còn là vấn đề mà đa số mọi người thường không nghĩ đến, hoặc không tìm được câu trả lời xác đáng.

Mặc dù tiện lợi như vậy, nhưng miếng dán trắng răng có thể mua ở bất kỳ đâu trên thị trường. Chính vì vậy, khả năng mua phải hàng giả hàng nhái là rất có thể xảy ra. Ngoài ra, khi mua miếng dán về sử dụng mà không có sự hướng dẫn cụ thể của bác sỹ, người dùng không có các biện pháp cách ly môi, nướu, khiến các mô mềm này tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy, gây ra tình trạng kích ứng và bỏng rát.

Thay vì sử dụng miếng dán mà không biết là miếng dán trắng răng 3D Crest có hại không, bạn nên tham khảo những phương pháp khác an toàn hơn, đã thông qua sự chứng nhận và kiểm nghiệm của Laser Whitening. Đây là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất, sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội:

Hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Tech

Hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Tech

- Quy trình tẩy trắng răng nhanh chóng: Công nghệ làm trắng răng Laser Whitening gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo thiếu hụt thời gian của những người bận rộn. Chưa đầy 20’ ngồi trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện ít nhất tới 8 độ, mang lại hàm răng trắng bóng như ngọc trai.

- Màu răng trắng sáng vượt trội lên gấp 4 -  5 lần màu răng ban đầu: Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với sự thay đổi nhanh chóng này, bởi thuốc tẩy trắng được ngấm sâu vào men răng nên khiến răng trắng sáng từ bên trong, khắc phục triệt để cả những trường hợp răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh.

- Duy trì lâu dài: Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3-5 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

- An toàn cho mô răng và mô mềm: Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ Laser Whitening có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng. Do đó, tùy tình trạng mỗi người mà nha sỹ sẽ tính toán nồng độ khác nhau, đảm bảo an toàn cho men răng.  Bên cạnh đó, các dụng cụ cách ly môi, nướu chuyên dụng cũng sẽ được trang bị và sử dụng đầy đủ và tránh cho các mô mềm tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy, gây bỏng rát.

Như vậy, nếu bạn lựa chọn Laser Whitening thì sẽ không phải lo đến vấn đề miếng dán trắng răng 3D Crest có hại không? Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể

1915 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết