Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Các dịch vụ niềng răng an toàn và chất lượng nhất hiện nay

Dịch vụ niềng răng - Ngày trước rất nhiều khách hàng đến các trung tâm nha khoa để chăm sóc răng miệng hoặc điều trị các bệnh lý về răng miệng. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều khách hàng đến các trung tâm nha khoa để làm đẹp thẩm mỹ cũng như cải thiện vẻ đẹp về nha khoa

Trong số đó, công nghệ bọc răng sứ thu hút nhiều người dùng Tetraxilin, họ nghĩ đến việc "thay áo mới" cho hàm răng xỉn màu vì kháng sinh và sâu, vỡ do tuổi tác và thời gian. Bác sĩ nha khoa sẽ tái tạo hình dáng cho những chiếc bị sâu qúa nhiều, vỡ quá lớn, không thể trám hoặc răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô mà không thể chỉnh cho đều. Chỉ cần bọc lớp men sứ mới, răng bạn sẽ trắng đẹp tự nhiên.


dịch vụ niềng răng

Dịch vụ niềng răng

Theo các nha sĩ tại Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury, công nghệ Bọc răng sứ "2 trong 1" có thể trở thành lựa chọn ưu tiên của những người có ý định nâng cấp nhan sắc, nụ cười trong năm 2017.

Bọc răng sứ "2 trong 1" là sự kết hợp đa công nghệ trong cùng một giải pháp gồm: chất liệu sứ nha khoa đạt tiêu chuẩn châu Âu bền bỉ; phần mềm lấy dấu răng hiện đại; hệ thống CAD/CAm và máy in 3D thế hệ mới; thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan; công nghệ giảm đau Laser Cool Light; hệ thống vô khuẩn Extra AS đem lại kết quả phục hình răng hoàn thiện, chuẩn kích cỡ răng thật, cho hàm răng đều, khuôn hàm đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.


Niềng răng bằng mắc cài tự đóng


Vài năm trước, dịch vụ niềng răng khiến người đeo ngượng ngùng, tuy nhiên, hiện nay phương pháp này ngày càng phổ biến và gần gũi bởi nhiều ưu điểm. Nhờ niềng răng, những người răng thưa, răng mọc lệch lạc, chen chúc, hô, móm được nắn chỉnh lại vị trí răng, thay đổi khung xương hàm. Giải pháp này không chỉ đem lại nụ cười rạng rỡ mà còn cải thiện tình trạng ăn nhai.

Hiện có nhiều bạn trẻ chọn kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài tự đóng, có thêm chốt tự động cùng hệ thống trượt giảm tối đa lực ma sát, không làm răng đau, dây cung mảnh nhỏ, đàn hồi... cho kết quả nắn chỉnh răng tốt, đặc biệt là bạn có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng, tháo lắp mắc cài khi đánh răng, ăn uống…


>>> Phương pháp niềng răng hiệu quả


Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign còn được gọi là niềng răng trong suốt. Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Với bộ khay cài trong suốt thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân, niềng răng Invisalign khắc phục mọi bất tiện của các giải pháp niềng răng thông thường như bung sút mắc cài; không thoải mái trong giao tiếp và mất vệ sinh trong ăn uống.

Giải pháp này giúp người đeo khéo che niềng mà vẫn cho kết quả hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn.


dịch vụ niềng răng 1

Làm răng êm ái như đi spa


Không ít người rơi vào tình trạng răng xấu, răng hỏng nhưng không dám đến phòng khám nha khoa vì sợ âm thanh của máy mài răng, sợ đau, sợ răng hỏng thêm và có nguy cơ ê buốt khi ăn. Theo bác sĩ Đỗ Hải Đăng- chuyên gia răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, hiện nay một số cơ sở nha khoa thẩm mỹ đã cập nhật những công nghệ tiên tiến thế giới, giúp làm đẹp răng mà không đau, khách hàng không còn phải lo sợ những điều trên.

Tại Nha khoa Dencos Luxury, máy gây tê tự động chuẩn quốc tế và thiết bị đời mới không phát tiếng động khi mài răng, cho bệnh nhân trải nghiệm yên bình, thư giãn như đi spa.


Xem thêm : Niềng răng mắc cài sứ


dịch vụ niềng răng 2
Bên cạnh đó, thiết bị OP 300 đời mới - máy chụp CT "3 trong 1" cho bác sĩ và cả bệnh nhân thấy hình ảnh trực quan sinh động của răng, nhờ vậy chẩn đoán chính xác tình trạng răng, dễ dàng lên phác đồ điều trị.

Bác sĩ cũng căn cứ hình ảnh trên OP 300 để tính toán thao tác kỹ thuật sao cho mài vừa đủ, không phá vỡ cấu trúc xương, không làm ảnh hưởng tủy răng. Nhờ vậy, đảm bảo sức khỏe hàm răng và chức năng ăn nhai bền vững, có thể lên tới 10 năm, 20 năm và thậm chí lâu hơn sau làm đẹp.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2399 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết