Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bị đau răng khôn làm thế nào để hết đau triệt để? BS nha khoa tư vấn

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Gần đây chiếc răng khôn ở bên trái của em lại nhú lên một chút nhưng đau hơn những lần trước. Những cơn đau thường kéo dài, rất khó chịu, mong bác sĩ tư vấn giúp em bị đau răng khôn làm thế nào để hết đau triệt để. Xin chân thành cảm ơn! (Đào Thu Hà, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chuyên mục. Với thắc mắc của bạn về "Bị đau răng khôn làm thế nào để hết đau triệt để?" chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Bị đau răng khôn làm thế nào để hết đau triệt để?

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng và trong cùng của hàm răng. Vì thế nó không có công dụng gì đối với chức năng ăn nhai, nhưng lại gây ra rất nhiều biến chứng khôn lường.

Trong trường hợp của bạn Thu Hà thì rất có thể chiếc răng khôn của bạn bị mọc lệch hoặc mọc ngược nên gây ra những cơn đau, khó chịu kéo dài. Cách tốt nhất để khắc phục trường hợp này là đến nha khoa uy tín để được các nha bác sĩ thăm khám, chụp X-Quang và đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất.

dau rang khon lam the nao 2

Đau răng khôn nên làm gì để hết đau triệt để?

Thông thường, đối với những chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngược... gây ra những cơn đau nhức như vậy bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ răng khôn để không làm ảnh hưởng đến răng xung quanh. Tuy nhiên, nhổ răng khôn bằng cách nào không đau, không biến chứng?

2/ Cách nhổ răng khôn an toàn, không đau, không biến chứng

Để giúp bạn loại bỏ băn khoăn bị đau răng khôn làm thế nào để hết đau triệt để và loại bỏ răng không đau, hãy tham khảo phương pháp nhổ răng không đau bằng kỹ thuật gây tê hiện đại, thế hệ nhổ răng tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp.

đau răng khôn làm thế nào 1

Nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại an toàn, không đau, nhiều người lựa chọn

Hiện công nghệ này đã và đang được áp dụng nhổ răng khôn, răng sâu... thành công cho hàng ngàn khách hàng tại nha khoa Paris. Sở dĩ công nghệ này được nhiều người tin tưởng lựa chọn là vì:

 Nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại là phương pháp loại bỏ răng khôn được các chuyên gia, bác sĩ ở bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng tại Pháp nghiên cứu và sáng chế với nhiều ưu điểm vượt trội, an toàn, không đau, không biến chứng.

 Máy móc áp dụng nhổ răng khôn hiện đại, khác với những phương pháp thông thường dùng kìm để nhổ. Và thuốc gây tê được nhập khẩu chính hãng từ các nước Châu Âu và vượt qua sự kiểm định khắt khe của Liên đoàn nha khoa thế giới, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể.

 Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động thực tế trong nghề và nhổ răng thành công cho hàng ngàn ca từ dễ đến những ca có thế răng mọc nguy hiểm.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/dau-rang-khon-lam-nao.html

1907 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết