Avatar's HQuang

Ghi chép của HQuang

Lo ngại nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không

Chào bác sĩ ! Cho em hỏi, nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không vậy. Cụ thể là hậu phẫu em phải kiêng sinh hoạt những gì để vết thương không bị ảnh hưởng ? Bác sĩ trả lời cho em với, em cảm ơn ! (Thúy Liễu - Quy Nhơn)

Bệnh viện Thẩm mỹ KIM trả lời: 

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không được Bs trả lời

Chào Thúy Liễu, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn xung quanh vấn đề Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng  không, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực là quá trình mà các bác sĩ sẽ rạch một đường phẫu thuật nhỏ và thực hiện bóc tách các mô bên trong, đặt túi ngực vào vị trí đã được tính toán chính xác, giúp khách hàng sở hữu bầu ngực gợi cảm và cân đối như mong muốn. Thế nhưng, mong muốn làm đẹp không thể lấn át tâm lý lo lắng mà chị em đặt ra. Đó là những vấn đề liên quan đến sức khỏe, khả năng sinh hoạt vợ chồng, sức khỏe của bầu ngực, tuổi thọ của bầu ngực....

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại ngày nay, khi thực hiện phẫu thuật, phẫu trường sẽ được phóng to trên màn hình nên các bác sĩ có thể thao tác nhanh chóng, dễ dàng, chuẩn xác và tỉ mỉ hơn, hạn chế xâm lấn tối đa. Chính vì vậy, việc lành thương tại vị trí mổ cũng rất nhanh chóng. Điều đó đồng nghĩa rằng, khi sức khỏe phục hồi thì việc sinh hoạt vợ chồng của bạn không bị ảnh hưởng gì cả.

 Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không 1

Nâng ngực là giải pháp giúp những chị em có ngực lép, ngực xệ nhanh chóng khắc phục khuyết điểm

Sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt bình thường ?

Tuy nhiên, chúng ta cũng nên lưu ý việc chăm sóc vết thương và sức khỏe trong thời gian hậu phẫu. Tránh làm tổn thương và gây những biến chứng ảnh hưởng đến các tổ chức, mô mềm ở ngực. Sau khi mới phẫu thuật xong, bạn không nên vận động mạnh, va chạm hay làm tổn thương đến tổ chức của bầu ngực. Theo ý kiến của bác sĩ thì khoảng 1 tháng sau nâng ngực thì bạn có thể quan hệ vợ chồng được. Bởi lúc đó vết mổ cũng đã bình phục, ngực cũng ổn định hơn.

Lưu ý: Phẫu thuật nâng ngực xong dáng ngực vẫn chưa thực sự ổn định, vì vậy, bạn nên chú ý khi gần gũi với chồng và cả khi sinh hoạt để không làm lệch túi ngực hay rạn vết thương. Nên quan hệ nhẹ nhàng không nắn bóp ngực mạnh hoặc thực hiện tư thế nằm sấp. Sau khoảng 2-3 tháng bạn có thể quan hệ bình thường như trước khi nâng ngực.

 Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không 2

 Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không sẽ không sẽ được các chuyên gia tư vấn cho bạn khi đến thăm khám. 

Phẫu thuật nâng ngực sẽ không khiến bạn quá lo lắng nếu ca phẫu thuật áp dụng công nghệ nội soi và theo đúng quy trình. Các chuyên gia sẽ giải đáp tỉ mỉ  nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không đến bạn trong lúc thăm khám và tư vấn.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn/nang-nguc-co-anh-huong-den-quan-he-vo-chong/

2156 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết