Avatar's dinhthuy104

Ghi chép của dinhthuy104

Trà ahmad cảm hứng từ các hương vị khác nhau

Trà Ahmad, một mới thứ ba, được quốc tế công nhận thương hiệu trà đã phát hành một danh mục đầu tư thế hệ của hỗn hợp , để kích thích những ý trung nhân trà Anh và mang lại sự đổi mới rất quan trọng cho các loại trà hiện giờ . khởi động cho thị trường Anh vào tháng nhị , Trà tráng mồm được lấy cảm hứng từ sorbets, bánh ngọt và soufflés. hấp dẫn cho người tiêu dùng đang kiếm tìm một loại trà tinh xảo hơn mà mùi vị tốt như nó có mùi, loại trà tráng miệng có thể được trải nghiệm tại bất cứ lúc nào, với số không calo. Họ là lý tưởng cho người tiêu dùng đang tìm kiếm một cái gì đó ngon và đam mê lạc thú, mà không có đường. Các dòng cống phẩm mới của các loại trà sẽ có sẵn trong sáu món tráng miệng lấy cảm hứng từ hương vị khác nhau : Dâu Velvet Cake, Pear & Quế strudel, trà đen Marốc Orange Slice, và Citrus & Mint Sorbet, dâu Basil Coulis và Mango & Lychee Souffle loại trà xanh.

Được xây dựng và đặt trụ sở ở Hampshire 30 năm trước đây, với mục tiêu độc nhất mang lại hương vị hoàn hảo , chè chất lượng cao với giá cả dễ tiếp cận với quả đât . Trà Ahmad đã nhìn thấy một tỷ trọng đáng kinh ngạc của sự phát triển , hiện đang bán cho 80 nước nhà trên toàn trái đất để biến thành thương hiệu chè sản xuất nhanh nhất trong 25 năm qua và 3 thứ  lớn nhất thương hiệu trà quốc tế cho đến nay.

Các loại trà tráng miệng đã được đưa ra để vượt qua nỗi thuyệt vọng thông thường thường gắn liền với các loại trà có mùi vị. Nghiên cứu tìm thấy rằng có một sự chênh lệch đáng thuyệt vọng giữa cách một trà hoa quả có mùi và làm thế nào nó có mùi vị. Trà Ahmad muốn giới thiệu một loại mới của trà, một trong đó tụ hội vào sự tinh tế của hương vị và chất lượng, một cái gì đó sẽ kích thích những bồ trà Anh. Đóng gói trong kim tự tháp lá thủng thẳng , mỗi hỗn tạp trà đã được kiến thiết khác biệt bởi vì phần ăn chè chủ Trà Ahmad và sau đó đã cố gắng và thể nghiệm với người tiêu dùng Anh để đảm bảo thu nhận tích cực trên thị trường.

Được xây đắp để được uống có hoặc không có sữa, món tráng mồm Các loại trà sẽ có ba màu đen và ba giống màu xanh lá cây. Với người tiêu sử dụng mở rộng vốn tiết mục của họ các đồ uống nóng và lạnh và thay thế các loại trà hàng ngày cho các loại trà đặc sản ở những dịp khác nhau , Trà Ahmad là cung cấp một sản phẩm phù hợp tuyệt vời với nhu hố tiêu sử dụng ngày nay .

Ali Afshar, giám đốc điều hành của Trà Ahmad nói: "Hương vị và chất lượng là trọng tâm của tất cả mọi thứ chúng ta làm và chúng tôi đã đặt rất nhiều sự chú tâm và niềm ham mê vào việc tạo các dải tráng mồm trà. dù rằng Anh trong lịch sử đã từng là trọng điểm của thương mại chè toàn cầu, thị trường tiêu sử dụng hiện nay là phía sau phần còn lại của trái đất khi nó đi kèm cung cấp các loại trà đặc sản chất lượng với giá dễ tiếp cận.

"Đó là lý vì vì sao chúng tôi đưa ra tráng mồm Các loại trà - để đổi mới điều này bằng cách cung ứng người tiêu dùng Anh có một cái gì đó hoàn hảo về hương vị và sự đổi thế hệ . Bên cạnh đó trà và bao suy bì tạo cảm giác dịp, Trà tráng mồm có thể được trải nghiệm tại bất kỳ lúc nào. Và chúng tôi biết từ kinh nghiệm quá khứ mà các loại trà của chúng tôi tìm thấy một khách hàng thủy chung và tận tâm trong số những người mến mộ trà đúng. "

 Trà Ahmad sẽ có sẵn trực tuyến từ  trumnguyenlieu.vn Hình như còn có thêm các vật phẩm khác như bột mix , nguyên liệu làm trà sữa trân châu

2032 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết