Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

Một số lưu ý bạn cần nhớ khi xem pháo hoa tại Đà Nẵng

Năm nay lịch bắn pháo hoa kéo dài 2 tháng nên sẽ có rất nhiều du khách đến Đà Nẵng du lịch, nghỉ ngơi và thưởng thức những màn pháo hoa tuyệt đẹp. Nếu bạn cũng đang có ý định ghé thăm thành phố biển dịp này thì ngoài việc tìm hiểu những khách sạn tốt ở Đà Nẵng và đặt phòng sớm, bạn cũng đừng quên những lưu ý dưới đây khi đi xem bắn pháo hoa nhé! 
 


- Đừng quên mang theo máy ảnh: khi thưởng thức màn pháo hoa tuyệt đẹp mà bạn bạn quên chiếc máy ảnh, điện thoại để lưu lại những khoảng khắc rực rỡ đó thì thật đáng tiếc phải không nào?

- Mang theo dép bệt: bạn sẽ phải đi bộ khoảng chừng 1km từ điểm gửi xe đến điểm bắn pháo hoa, hơn nữa thời gian cuộc thi cũng khá dài và chủ yếu là phải đứng, vì thế hãy tạm để những đôi giày cao gót ở nhà nhé và chỉ mang theo những đôi dép bệt nhẹ nhàng xinh xắn thôi.

- Đồ ăn vặt và nước uống: nếu bạn là người chu đáo cỏ thế chuẩn bị trước một ít hoa quả, nước ngọt và đồ ăn vặt cùng bạt để vừa uống vừa thưởng thức. Nhưng đừng quên giữ gìn sự sạch sẽ cho thành phố nhé!

Mặc dù an ninh ở Đà Nẵng được siết chặt nhưng bạn cũng không nên lơ là ví tiền, điện thoại, đồ dùng cá nhân đáng giá, tránh những mất mát lúc chen lẫn đông người nhé!

Ngoài ra, nếu bạn không muốn chen lẫn và phải đi sớm để giữ chỗ thì có thể đặt vé tại nhà hàng cao tầng khách sạn tại Đà Nẵng gần cầu sông Hàn để thưởng thức trọn vẹn màn pháo hoa tuyệt đẹp nhé!

Với những kinh nghiệm này, Vnbooking hi vọng bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ và ý nghĩa cùng gia đình, bạn bè nhé!
1730 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết