Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cười hở lợi thì sao và cách điều trị như thế nào là triệt để nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị hở lợi từ nhỏ ở mức độ khá nặng nên em rất tự ti mỗi khi cười. Bác sĩ cho em hỏi là cười hở lợi thì sao bây giờ ạ, có cách nào điều trị được không vậy bác sỹ. Em cũng băn khoăn không biết cười hở lợi là người thế nàoEm nghe người ta bảo là người bị hở lợi là người không thành thật, nên hơi tự ti. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Đỗ Hồng Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Cười hở lợi thì sao, có điều trị được không?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cười hở lợi là gì & cười hở lợi là người như thế nào?

Cười hở lợi là một khiếm khuyết của hàm răng, có thể gây ra do nguyên nhân từ lợi, răng hoặc xương hàm. Dạng sai lệch này khá đặc biệt, xuất phát từ các yếu tố phát triển của cấu trúc hàm mặt. Cho nên cười hở lợi không liên quan đến tính cách con người, cũng tương tự như răng hô, răng móm vậy. Vì thế bạn không phải băn khoăn về việc cười hở lợi là người thế nào và cũng không nên buồn vì những lời nói của người xung quanh. Bạn là người thế nào hẳn bạn và người thân đều biết rõ nên không phải lo lắng nhé! Điều bạn cần quan tâm lúc này là làm sao để điều trị thật hiệu quả.

Cười hở lợi thì sao & cách điều trị VĨNH VIỄN như thế nào hiệu quả? - ảnh 1

Không cần băn khoăn cười hở lợi là người như thế nào vì có thể chữa được

Cười hở lợi thì sao để điều trị hiệu quả triệt để nhất?

Những vấn đề sai lệch ở răng, xương hàm và lợi đều có thể tác động chỉnh sửa được bằng các kỹ thuật chỉnh nha.

Thường thì bác sỹ sẽ phụ thuộc vào đặc điểm và mức độ khiếm khuyết cụ thể để biết cười hở lợi thì sao có thể điều trị hiệu quả được và điều trị bằng cách nào tối ưu nhất.

Tuy nhiên, trong hầu hết các tình huống cười hở lợi thì phẫu thuật là cách tốt nhất chữa trị được triệt để. Vì khi phẫu thuật mới có thể tác động đồng thời đến cả răng, xương hàm và lợi để chỉnh lại cho cân đối, thẩm mỹ nhất. Nếu phần lợi quá nhiều sẽ cắt bớt, xương nhô khiến lợi chìa ra nhiều thì cần cắt bớt xương hàm. Hoặc nếu răng sa thấp khiến khi cười lợi bị nhìn thấy nhiều sẽ được bắt vít để kéo răng lên cao cho cân đối. Thế nên bạn không cần lo lắng việc cười hở lợi phải làm sao để điều trị triệt để nhất vì hiện nay đã có công nghệ phẫu thuật cười hở lợi khắc phục mọi nguyên nhân.

Cười hở lợi thì sao & cách điều trị VĨNH VIỄN như thế nào hiệu quả? - ảnh 2

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật cười hở lợi tại nha khoa Paris

Phẫu thuật cũng có thể giúp điều chỉnh là cơ thắng môi để khi cười môi không bị kéo lên cao làm lợi bị hở nhiều.

Việc phẫu thuật để chữa cười hở lợi cần đến bác sỹ giỏi không chỉ về chuyên môn mà còn có mắt thẩm mỹ cao để cân đối lại tương quan giữa cơ thắng môi, lợi, xương hàm và răng, giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, cho bệnh nhân có nụ cười hoàn hảo nhất.

Đó là lý do giải thích tại sao mà ở Nha khoa Paris, chỉ bác sỹ thực sự có chuyên môn cao về phẫu thuật hàm mặt và thẩm mỹ nụ cười mới được đảm trách các ca điều trị cười hở lợi. Thực tế phẫu thuật cho bệnh nhân cũng đã cho thấy năng lực điều trị khiếm khuyết này của Trung tâm là rất đảm bảo, kết quả làm khách hàng hài lòng và rất tin tưởng.

Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề cười hở lợi thì sao, cười hở lợi phải làm sao có điều trị triệt để được không, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900.6900 và các thông tin dưới đây để được giải đáp tốt nhất từ các bác sỹ và chuyên gia giỏi của Trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/cuoi-ho-loi-thi-sao-co-dieu-tri-duoc-khong.html

1902 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết