Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Làm chụp sứ cho răng thưa mất thời gian bao lâu? Chuyên gia tư vấn

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sĩ cho em hỏi Làm chụp sứ răng thưa mất thời gian bao lâu và có đau lắm không ạ? Em đang có ý định đi chụp răng sứ cho hàm răng bị thưa của mình, nhưng không rõ chụp răng có tốt không, công nghệ  nào thì đảm bảo? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sỹ. (Trịnh Minh Hương – Tây Tựu, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hương !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Làm chụp sứ răng thưa mất thời gian bao lâu của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm chụp răng sứ cho răng thưa tại nha khoa Paris

Làm chụp răng sứ cho răng thưa tại nha khoa Paris

So với hàn trám răng thì chụp răng sứ là cách khắc phục tình trạng răng thưa một cách hiệu quả, bền chắc khi ăn nhai, không sợ bong bật cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ như răng thật.

Làm chụp sứ cho răng thưa mất thời gian bao lâu?

Với công nghệ cũ, làm chụp sứ cho răng thưa thường mất từ 2 – 3 lần hẹn. Tuy nhiên, cụ thể mất thời gian bao lâu khi bọc sứ còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn và tùy theo số lượng răng sứ cần làm mà thời gian sẽ khác nhau.

Ở lần hẹn thứ nhất, bệnh nhân sẽ được bác sĩ mài răng và lấy dấu răng. Tùy theo số lượng răng cần bọc mà thời gian mài răng sẽ kéo dài từ 30 phút - 3 tiếng. Sau khi đã mài xong, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên dựa trên dấu răng đã gữi để chế tác và phục hình lên răng sứ. Trong thời gian chờ đợi răng sứ thật, bạn sẽ được gắn răng tạm, tác dụng của răng tạm là giảm ê buốt, đảm bảo về mặt thẩm mỹ trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân. Quá trình chờ đợi để chế tạo răng sứ và gắn răng sứ thật lên khuôn hàm thường chiếm nhiều thời gian nhất trong quy trình làm chụp sứ răng thưa.

Công nghệ chụp sứ cho răng thưa tốt nhất hiện nay

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều của Pháp ra đời có thể giúp cho quy trình bọc răng sứ cũng như mài răng diễn ra nhanh chóng mà không gây ê buốt quá nhiều. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công.

Công nghệ chụp răng thưa CT 5 chiều tiêu chuẩn Pháp

Công nghệ chụp răng thưa CT 5 chiều tiêu chuẩn Pháp

Công nghệ hiện chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Trong quá trình ứng dụng công nghệ, với sự hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ Paris sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian một cách tối đa. Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác tới từng gờ rãnh với sự hỗ trợ của máy quét tự động. Các nha sỹ cũng như kỹ thuật viện giàu kinh nghiệm thao tác một cách chuẩn xác và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/lam-chup-su-rang-thua-mat-thoi-gian-bao-lau.html

1907 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết