Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Nên hay không áp dụng những cách làm trắng răng sau sinh?

Lúc mang thai là thời điểm cơ thể người phụ nữ chịu nhiều thay đổi nhất, trong đó có màu sắc răng. Chính vì thế, sau khi sinh em bé họ thường có tâm lý muốn đi tân trang lại bản thân và lên các diễn đàn hỏi về những cách làm trắng răng sau sinh. Liệu việc này có nên không? Lắng nghe những tư vấn của bác sĩ ngay sau đây.

1/ Tại sao nhiều người quan tâm đến những cách làm trắng răng sau sinh?

Việc nhiều người quan tâm đến những cách làm trắng răng sau sinh là hoàn toàn dễ hiểu vì những lý do sau đây:

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ thường sản sinh ra nhiều estrogen và progesterone làm cho men răng yếu đi, rất dễ mắc các bệnh về sâu răng và răng bị ố vàng.

Nên hay không áp dụng những cách làm trắng răng sau sinh? 1

Sự thay đổi tiết tố khiến màu sắc răng thay đổi sau sinh

Cùng với đó, giai đoạn mang thai thường cần cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, việc vệ sinh răng miệng hàng ngày lại không được đảm bảo sẽ khiến cho màu sắc răng thay đổi theo chiều hướng tiêu cực.

Việc ốm nghén, buồn nôn hay lượng axit trong miệng tăng cao sẽ cũng khiến cho men răng bị suy yếu và nhiễm màu từ thực phẩm.

2/ Có nên tìm đến những cách làm trắng răng sau sinh không?

Sau sinh là thời điểm cho con bú. Đây cũng là giai đoạn mà hoạt động của mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé sau này. Những cách làm trắng răng sau sinh với thuốc hay chất khử màu đều tuyệt đối nên tránh xa.

Để cải thiện màu sắc răng hoặc ngăn chặn không để răng vàng thêm nữa, bạn có thể nghe theo một số lời khuyên sau của chúng tôi:

  • Chải răng thường xuyên 2 lần/ngày với bản chải lông mềm.
  • Hạn chế những đồ ăn vặt có màu như chocolate hay nước ngot có gas.
  • Không tác động vào răng trực tiếp như dùng tay cạo màu trên răng.
  • Áp dụng một số phương pháp làm trắng răng tự nhiên như dùng vỏ chuối hoặc ăn dâu tây. Tuy nhiên, cần có điều độ và tham khảo trước bác sĩ.

Nên hay không áp dụng những cách làm trắng răng sau sinh? 2

Vỏ chuối là một trong những cách tẩy trắng răng sau sinh nên áp dụng

Sau giai đoạn cho con bú, bạn có thể đến nha khoa thăm khám và tiến hành tẩy trắng răng với những biện pháp nha khoa đặc dụng.

Tại Nha khoa Paris, việc tẩy trắng răng chỉ diễn ra trong khoảng 1 giờ, màu răng của bạn sẽ được cải thiện 8 độ so với màu răng thông thường. Màu sắc răng có thể duy trì từ 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt.

Làm được điều đó là nhờ vào sự vượt trội của công nghệ Laser Whitening – công nghệ tẩy trắng răng mới nhất đến từ Pháp, được chuyển giao cho Nha khoa Paris thông qua những kiểm định khắt khe về chất lượng và độ an toàn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về cách làm trắng răng sau sinh hoặc về công nghệ Laser Whitening

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/nen-hay-khong-ap-dung-nhung-cach-lam-trang-rang-sau-sinh

1903 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết