Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Mẹo trang trí cho nội thất cho không gian phòng khách nhỏ

Hiện nay không phải bạn nào cũng có được một căn nhà với căn phòng rộng, thoải mái cho việc trang trí và tạo ấn tượng cho nội thất căn hộ và nơi sống của chủ nhà. Đặc biệt đối với nội thất phòng khách, mỗi gia chủ đều muốn phòng khách thân yêu của bạn mình không những tinh tế mà còn thật sự nổi bật đối với mỗi ai khi đến thăm nhà. Những căn nhà có diện tích hẹp việc lên ý tưởng thiết kế sáng tạo mà không cần quá nhiều diện tích luôn rất được để ý. sau đây là 1 vài bí kíp nhỏ cho một công việc sửa sang, thu dọn, trang trí để phòng khách trở nên rông rãi hơn mà vẫn gây được sự trầm trồ, khen ngợi của mọi nhà.

1 Chọn lựa bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cho gian phòng khách có diện tích nhỏ

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916 cho những căn hộ chung cư nhỏ

Một trong những điểm đáng chú ý là khích thước, mẫu mã và màu sắc của những mẫu bàn ghế phòng khách hay những bộ sofa đặt trong không gian phòng khách phải thích hợp với diện tích căn phòng của phòng khách.

Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lí chống thấm, mối mọt, cong vênh bảo đảm chất lượng đem tới vẻ đẹp hiện đại cho nội thất dành cho phòng khách.

Sản phẩm được thiết kế hình chữ L gọn gàng, phù hợp với gia đình có căn phòng khách vừa và nhỏ.

2 Vách ngăn trang trí phòng khách

Đối với các gian phòng khách có diện tích hạn chế thường thông với gian phòng khác, thay vì sử dụng những bức tường cố định những kỹ sư thiết kế nội thất thông thường sử dụng các vách trang trí phòng khách để thay thế các bức tường cứng nhắc, tạo cho người nhìn cảm thấy không gian rộng hơn.

Với một số mẫu vách ngăn phong khách hiện đại ngăn giữa phòng khách và căn phòng bếp đẹp mang tới căn phòng riêng cho bạn.

Vách ngăn giúp phân chia giữa phòng khách và không gian phòng bếp thành hai phòng độc lập, thiết kế còn thêm công năng trang trí cho căn phòng khách trở lên đẹp hơn, hiện đại hơn với nhiều tác dụng ngoài kệ đựng sách còn có kệ trang trí.

- Xem các bộ ban ghe go oc cho dep chữ L ngăn cách không gian như một chiếc vách vô hình

3 Kệ tivi sát tường tiếp kiệm không gian phòng khách

Bộ kệ tivi KTV-9903

Đối với phòng khách nhỏ bạn nên chọn lựa các mẫu kệ tivi sát tườngsẽ giúp tiết kiệm căn phòng khách mà vẫn hiện đại, trẻ trung.

Ngoài công năng là kệ tivi phòng khách còn tích hợp giá đựng đồ đạc, đồ trang trí mang đến cho căn phòng thêm đẹp,ấn tượng.

Hãy lựa chọn những sản phẩm nội thất đẹp, thích hợp với căn phòng đồ dùng gia đình để tạo thành ấn tượng riêng cho không gian sống nhà bạn.

- Xem một số sản phẩm ban ghe phong khach go soi nga giúp trang trí nội thất cho phòng khách nhỏ

2395 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết