Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không & được tiến hành như thế nào?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không  và được tiến hành như thế nào ạ? Em đã đi khám và được tư vấn là phải phẫu thuật. Em rất lo lắng không biết phẫu thuật có an toàn và ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mình không ạ? (Minh Đức - Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Paris, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “ Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không và được tiến hành như thế nào? ” cụ thể như sau:

1. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tối ưu giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng hàm hô do cấu trúc xương hàm gây ra, thời gian phẫu thuật rất ngắn và với chỉ một lần phẫu thuật duy nhất. Nhưng không ít người lo ngại rằng liệu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ không còn nếu thực hiện tại địa chỉ nha khoa tốt

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ không còn nếu thực hiện tại địa chỉ nha khoa tốt

Phẫu thuật hàm hô Lefort I là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Do đó, để trả lời câu hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, chúng tôi có thể khẳng định rằng phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không gây nguy hiểm gì nếu bạn lựa chọn trung tâm nha khoa tốt và uy tín để thực hiện.

Bởi hiện nay với những nha khoa hiện đại, phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng phương pháp nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

2. Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, ngoài việc cần chú ý lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, bạn cũng nên hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô để nắm bắt được rõ hơn về dịch vụ mà mình định sử dụng.

Quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện cơ bản qua những bước sau:

- Bước 1: Thăm khám,tư vấn phẫu thuật hàm hô

Bạn sẽ đươc các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị tối ưu.

- Bước 2: Chụp x quang trước  phẫu thuật hàm hô

Khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy hiện đại, cho thông số chính xác về tình trạng hàm hô, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Sau đó, tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu và an toàn tuyệt đối cho bạn.

BS tư vấn: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? 2

Khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris

- Bước 3: Tiến hành  phẫu thuật hàm hô

Trước khi tiến hành  phẫu thuật hàm hô móm, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Tuy vào tình trạng hô của bệnh nhân, mà bác sĩ sẽ xác định tình trạng cắt xương hàm sao cho cân đối, hài hòa nhất cho khuôn mặt hài hóa, chuẩn khớp cắn tối đa.

- Bước 4: Kết thúc và đặt lịch tái khám

Khâu lại vết mổ và tiến hành tư vấn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật, đặt lịch hẹn tái khám kiểm tra lại kết quả phẫu thuật, đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô là loại hình phẫu thuật chỉnh nha khó đòi hỏi bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao.  Do đó, nếu có ý định thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn nên đến trung tâm nha khoa Paris để thực hiện theo công nghệ Lefort I tân tiến nhất hiện nay kết hợp với đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các bệnh viện nổi tiếng trong và ngoài nước  sẽ cam kết mang lại hiệu quả an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Còn thắc mắc thêm về vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không , bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn nhanh nhất về công nghệ phẫu thuật hàm hô nội soi tân tiến nhất hiện nay!

 

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong.html

1901 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết