Avatar's bingo180494

Ghi chép của bingo180494

Hình xăm cha mẹ và ý nghĩa

Hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa thể hiện niềm biết ơn đến cha mẹ. “Đi khắp thế gian không ai khổ bằng mẹ – Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”. Mỗi người đều có cách thể hiện lòng biết ơn đối với cha mẹ, đối với dân nghiền tattoo thì hình xăm chữ cha mẹ được xem như là một lựa chọn tuyệt vời. Cùng khám phá top hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất dưới đây nhé!

hinh-xam-cha-me

Hình xăm cha mẹ mang ý nghĩa nhân vă sâu sắc thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành. “Công cha như núi thái sơn – Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” – Câu ca dao được truyền từ ngàn đời nay về công lao cao cả của cha mẹ. Nhiều người sống nội tâm, muốn thể hiện tình cảm của mình với cha mẹ nhưng không làm sao thổ lộ được tình cảm ra bên ngoài, họ lựa chọn xăm hình chữ cha mẹ để thể hiện lòng biết ơn đối với cha mẹ suốt đời, dù đi đâu, ở phương trời nào vẫn nhớ về cha mẹ đã nuôi dạy ta nên người.

hinh-xam-cha-me-2

“Đi khắp thế gian không ai khổ bằng mẹ – Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”. Sự biết ơn về công lao to lớn không có gì sánh bằng ấy được người nghệ sĩ xăm hình nghệ thuật thể hiện qua những hình xăm chữ cha mẹ thật độc đáo và đầy ý nghĩa nhân văn.

hinh-xam-cha-me-3

Dù trong cuộc đời bạn có những lúc thăng trầm , có những lúc bạn vấp ngã thì bạn chỉ cần nghĩ đến mẹ cha là có thêm động lực để cố gắng vực dậy và tiếp tục bước đi trên con đường của mình. Cha mẹ mãi mãi không bao giờ từ bỏ ta cả, ý nghĩa của hình xăm cha mẹ là những điều tốt đẹp nhất của phận làm con với chữ hiếu dành cho cha mẹ.

hinh-xam-cha-me-4

Cha mẹ nào cũng muốn con cái mình trưởng thành, khôn lớn, trở thành người có ích, có tâm, vì vậy mà xăm hình cha mẹ không những thể hiện lòng hiếu thảo, tưởng nhớ cha mẹ mà còn giống như một lời khuyên răn không bao giờ được làm điều xấu xa, sai trái. Hình xăm hiện hữu giống như một lời nhắc nhở hàng ngày mà bạn luôn phải nhớ không bao giờ được quên.

Tham khảo:

2537 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết