Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Niềng răng 3M UGSL – công nghệ chỉnh nha tiên tiến 2017

Niềng răng 3M UGSL là một trong những công nghệ chỉnh nha tiên tiến được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Qua nhiều kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu, công nghệ hiện đã có mặt tại Nha khoa Paris. Cùng tìm hiểu rõ hơn về niềng răng 3M UGSL nhé!

1. Niềng răng 3M UGSL là gì, áp dụng cho đối tượng nào?

Rất nhiều khách hàng mới chỉ nghe tên thôi còn chưa rõ niềng răng mắc cài 3M là gì mà lại được nhắc đến nhiều như vậy?

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là sáng chế của các chuyên gia người Pháp – đất nước được mệnh danh là cái nôi của niền nha khoa thế giới. Qua nhiều năm ứng dụng, phát triển và hoàn thiện, niềng răng 3M UGSL được du nhập qua nhiều đất nước trên thế giới và ứng dụng vô cùng thành công.

Niềng răng 3M UGSL – công nghệ chỉnh nha tiên tiến 2017 1

Niềng răng mắc cài 3M UGSL khắc phục mọi tình trạng răng mọc lệch, sai khớp cắn

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về:

+ Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh

+ Răng hô – móm

+ Răng thưa, hở kẽ

+ Sai lệch khớp cắn (cắn hở, cắn lệch, cắn sâu, cắn chéo).

Thì niềng răng mắc cài 3M UGSL đều có thể giúp bạn khắc phục hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

2. Ưu điểm của niềng răng 3M UGSL là gì?

Niềng răng mắc cài 3M UGSL mang nhiều ưu điểm vượt trội, đã được chứng minh qua nhiều ca điều trị thực tế trên thế giới nói chung, tại Nha khoa Paris nói riêng:

 Đảm bảo đúng lộ trình mà bác sĩ đã lên phác đồ điều trị từ trước:

Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL là sản phẩm tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia ESPE mang lại hiệu quả tối ưu với hơn 80 lỗ sàng lọc mặt đế tạo sự lưu trữ tối đa, khí cụ hình bình hành gia tăng hiệu quả định vị trên răng. Cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao giúp lực kéo đồng đều, ổn định. Từ đó răng di chuyển không sai khác theo đúng lộ trình mà bác sĩ lên phác đồ từ trước.

Niềng răng 3M UGSL – công nghệ chỉnh nha tiên tiến 2017 2

Niềng răng 3M UGSL giúp răng di chuyển không sai khác

 Hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng lên đến 6 tháng

Nhờ phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 thông minh cùng các chuyên gia chỉnh nha có tay nghề cao, niềng răng 3M UGSL giúp răng di chuyển đều đặn về chuẩn khớp cắn, từ đó hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng lên đến 6 tháng.

 Không bong tuột mắc cài, không làm tổn thương đến các mô mềm

Hệ thống mắc cài được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát giúp mắc cài gắn lên răng không bị bong tuột, không thay đổi lực đột ngột trong quá trình niềng răng.

 Không ê buốt, không tổn hại đến xương hàm

Lực tạo ra từ mắc cài luôn ổn định giúp xương hàm luôn có khoảng nghỉ để thích nghi. Vì vậy cả quá trình niềng răng bạn không hề bị đau nhức do lực tác động, xương hàm hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

3. Hình ảnh khách hàng niềng răng 3M UGSL tại Nha khoa Paris

Nhờ những ưu điểm mà niềng răng mắc cài 3M UGSL mang lại, vô số khách hàng đã niềng răng thành công tại Paris, tìm được những nụ cười đẹp không tì vết cho chính mình:

Niềng răng 3M UGSL – công nghệ chỉnh nha tiên tiến 2017 3

4. Vì sao nên lựa chọn niềng răng 3M UGSL tại Nha khoa Paris?

Nha khoa Paris với hệ thống 9 cơ sở trải rộng trên khắp mọi miền đất nước tự hào mang lại sự hài lòng cho hơn 15.000 nụ cười Việt mỗi năm.

Niềng răng 3M UGSL – công nghệ chỉnh nha tiên tiến 2017 8

Hệ thống chuỗi cơ sở nha khoa công nghệ Pháp tại Việt Nam

Ngoài công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại, Paris còn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, trợ thủ nha dày dặn kinh nghiệm và chuyên sâu về từng lĩnh vực.

Đặc biệt khi niềng răng, bạn sẽ được chuyên gia chỉnh nha - bác sĩ Nông Trà My - thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu trực tiếp điều trị, cùng sự hỗ trợ của các bác sĩ và trợ thủ nha khác. Và Paris cam kết mang lại cho bạn một nụ cười tự tin, một hàm răng đẹp, chuẩn khớp cắn.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/nieng-rang-3m-ugsl-cong-nghe-chinh-nha-tien-tien-2017.html

 

1899 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết