Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Niềng răng eCligner có đắt không? Giá cụ thể là bao nhiêu?

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi niềng răng eCligner có đắt không ạ? Em nghe nói niềng răng eCligner có khá nhiều ưu điểm như khay trong suốt không sợ lộ, tháo ra lắp vào được, giảm số lần thăm khám… thế nên chắc giá niềng răng eCligner cao hơn mắc cài thường có đúng không thưa bác sĩ? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp em! (Thanh Ngọc – Nghệ An)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Niềng răng eCligner có đắt không các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn sau đây:

Niềng răng eCligner có đắt không? Giá cụ thể là bao nhiêu? 1

Niềng răng eCligner có đắt không?

Niềng răng eCligner là phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt có tên là eCligner. Đây là kỹ thuật niềng răng còn khá mới mẻ ở Việt Nam vì thế mà chưa nhiều người biết đến.

Niềng răng eCligner có đắt không, giá cụ thể là bao nhiêu?

Hiện nay, Nha khoa Paris là nơi đầu tiên ứng dụng công nghệ niềng răng eCligner theo tiêu chuẩn Pháp và gặt hái được nhiều thành công qua nhiều case khách hàng niềng răng thực tế. Sau đây là bảng giá của các dịch vụ niềng răng để bạn tiện so sánh và xem niềng răng eCligner có đắt không:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1Trọn gói3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2Trọn gói6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1Trọn gói5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2Trọn gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3Trọn gói15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngTrọn gói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcTrọn gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngTrọn gói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1Trọn gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2Trọn gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3Trọn gói120.000.000
Mini vít hỗ trợ1 răng2.500.000

Qua bảng giá trên, bạn có thể thấy giá niềng răng eCligner chênh lệch khá nhiều so với các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường.

Vì sao giá niềng răng eCligner lại có sự chênh lệch?

Sở dĩ có sự chênh lệch đó, một phần vì những ưu điểm như thẩm mỹ ngay cả trong khi niềng, tháo lắp dễ dàng giúp ăn uống thoải mái, thuận tiện trong ăn nhai và giảm thiểu thời gian tái khám so với mắc cài…

Phần còn lại do bởi cả quá trình niềng răng eCligner bạn phải thay khoảng 20-40 khay niềng răng. Niềng răng eCligner có đắt không chủ yếu phụ thuộc vào yếu tố này.

Đối với niềng răng mắc cài, cả quá trình niềng răng bạn chỉ phải sử dụng 1 bộ mắc cài duy nhất, còn đối với niềng răng eCligner, trung bình cứ khoảng 2 tuần bạn cần thay 1 khay niềng răng.

Khác với những kỹ thuật niềng răng bằng khay trước kia được chế tạo thủ công từ mẫu hàm thạch cao thì với khay eCligner bác sĩ sẽ lấy các thông số kỹ thuật rồi đưa lên phần mềm trên máy tính.

Niềng răng eCligner có đắt không? Giá cụ thể là bao nhiêu? 2

Khay niềng răng eCligner được chế tạo dựa trên thông số kỹ thuật tại labo chế tác ở Pháp

Những dữ liệu này được gửi sang labo bên Pháp để chế tác khay niềng răng theo dây chuyền công nghệ cao. Chính bởi điều này khiến niềng răng eCligner không những đắt hơn mắc cài mà còn đắt hơn cả phương pháp niềng răng tháo lắp khác.

Bù lại hiệu quả mà niềng răng eCligner mang lại thì cao hơn hẳn so với cách phương pháp niềng răng không mắc cài khác. eCligner có thể ứng dụng cho những ca điều trị phức tạp mà trước kia chỉ niềng răng mắc cài mới làm được, đem lại hiệu quả cao cho bệnh nhân khi chỉnh nha mà không phải chịu những phiền toái do chiếc mắc cài gây ra.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/nieng-rang-ecligner-co-dat-khong-gia-cu-the-la-bao-nhieu.html

1893 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết