Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tổng hợp những tác dụng bất ngờ của miếng dán trắng răng tại nhà

Hiện nay miếng dán trắng răng đang được rất nhiều người sử dụng để làm trắng răng ngay tại nhà. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa rõ miếng dán trắng răng có những ưu điểm và nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé

1. Ưu điểm của miếng dán tẩy trắng răng

Cũng mang cho mình nhiều ưu điểm cho người dùng, nên tác dụng của miếng dán trắng răng sẽ được hiểu cụ thể qua các ưu điểm sau:

+ Chi phí rẻ

Chỉ cần số tiền từ 500 - hơn 1 triệu VNĐ, bạn đã có ngay 1 hộp dán trắng răng với khoảng 28 - 30 miếng. Mức giá có thể nói là vô cùng hợp lý và rẻ hơn chi phí tới nha sĩ khá nhiều (làm trắng răng tại các trung tâm nha khoa uy tín, với 2 phương pháp là làm trắng răng trực tiếp và ngậm máng cũng cũng đều có mức giá từ 2,5 triệu VND trở lên).

+ Miếng dán trắng răng được dùng rất tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Miếng dán làm trắng răng có dạng trong suốt như băng dính, trong đó có chứa sẵn hoạt chất làm trắng hydrogen peroxide (liều lượng tùy thuộc vào các thương hiệu khác nhau).

Miếng dán làm trắng răng rất dễ sử dụng

Miếng dán làm trắng răng rất dễ sử dụng

Chất này cùng một số nguyên liệu cần thiết khác có tác dụng làm trắng, loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn bám trên bề mặt răng, ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng và được chứng minh là ít có nguy cơ gây dị ứng. Đây là tác dụng của miếng dán trắng răng nổi bật nhất, và được nhiều người lựa chọn.

>>>> Xem thêm: cách làm trắng răng thơm miệng

Vậy là, muốn làm trắng răng, bạn chỉ việc dán trực tiếp miếng băng vào răng rồi... thong thả chờ thuốc trên đó tẩy trắng cho hàm răng của bạn. Mỗi lần sử dụng miếng dán làm trắng răng, người dùng chỉ mất khoảng 30 phút để dán mỗi ngày, nhưng lại chỉ mất khoảng từ 3 ngày để bắt đầu thấy hiệu quả và từ 14 - 20 ngày để có được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Nhanh gọn và hiệu quả tức thì - chính những đặc điểm ưu việt dễ thấy này đã khiến không ít người "ngang nhiên" sử dụng miếng làm trắng răng một cách đơn giản, thoải mái... như dùng kem đánh răng hàng ngày vậy.


2. Những hạn chế của miếng dán tẩy trắng răng

- Tác dụng của miếng dán trắng răng cũng có điểm hạn chế bởi hiệu quả trắng sáng mà miếng dán trắng răng mang lại sẽ không có. Điều này có thể hiểu là, chất hydrogen peroxide có trong miếng dán làm trắng cũng chính là chất tẩy răng mà các nha sĩ dùng cho khách hàng.

Thông thường, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng nồng độ hydrogen peroxide là 45% để tẩy trắng răng trước trong khoảng 1 tiếng, rồi lại tiếp tục với một dụng cụ chuyên biệt (không làm ảnh hưởng tới nướu răng) có chứa hydrogen peroxide ở nồng độ từ 10 - 15%, đây được coi là nồng độ an toàn của chất tẩy này.

Và tác dụng của miếng dán trắng răng không thực sự được hoàn hảo như mong đợi của nhiều người. Do đó, để có một hiệu quả tẩy trắng răng an toàn hơn, bạn có thể tìm đến phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening. Nếu được thực hiện tại Nha khoa Paris, thì đây là phương pháp được áp dụng theo tiêu chuẩn tân tiến của Pháp, được hiệp hội Nha khoa quốc tế kiểm định nên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả trắng sáng lâu dài cho người dùng.

1892 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết