Avatar's VinaTanA

Ghi chép của VinaTanA

Cần biết điều này khi muốn mua căn hộ Song Ngọc Quận 8

Là dự án nằm ở trung tâm quận 8, Dự án Song Ngọc  khu căn hộ tiếp giáp Quận 1, Quận 5, Quận 10, đây là những quận trung tâm của Tp.HCM với mức độ phát triển của kinh tế rất cao.
Phía Nam  của Căn hộ Song Ngọc còn tiếp giáp Quận 7, là  Khu quy hoạch Biệt Thự Bình Chánh, Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng là một trung tâm kinh tế lớn, là điểm nhấn của Tp.HCM đã phát triển trong 10 năm trở lại đây.
Do có vị trí thuận lợi nằm giữa hai khu đô thị lớn nên Quận 8 hứa hẹn sẽ là khu đô thị kiểu mới trong 5 năm tới!
Phối cảnh dự án căn hộ Song Ngọc Quận 8http://canhosongngoc.com.vn/img/phoi-canh-du-an-can-ho-song-ngoc-768x445.jpg 768w" sizes="(max-width: 1279px) 100vw, 1279px" style="vertical-align: baseline; margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; font-weight: inherit; font-style: inherit; font-family: inherit; max-width: 680px; height: auto; user-select: text !important;">

Giá bán căn hộ dự án Song Ngọc chỉ từ 868 triệu/căn, có thể nói rằng đây là căn hộ có giá mềm nhất trog khu vực, đối diện với Song Ngọc là dự án căn hộ Pega Suite giá đã là 1.3 tỷ. Với Giá bán như hiện tại Căn hộ Song Ngọc thu hút rất nhiều khách hàng mua để ở cũng như đầu tư .

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN CĂN HỘ SONG NGỌC?

➧ Vị trí dự án nằm mặt tiền đường Tạ Quang Bửu giao thông thuận tiện về trung tâm.
➧ Chủ đầu tư uy tín T&T và SHBank
➧ Đơn vị thi công dự án: Hòa Bình
➧ Tiện ích rất phong phú là môi trường sống cao cấp, văn minh mang lại giá trị cao cho khách hàng khi giao nhà
➧ Pháp lý hoàn thiện đầy đủ, giấy phép xây dựng dự án đã có
➧ Dự án cách tuyến Metro số 5 chỉ 100m, giúp gia tăng giá trị trong tương lai không xa.
➧ Cầu Bình Tiên di chuyển thuận lợi về quận 6 khi đi đem vào hoạt động. Giá trị tăng mạnh
➧ Giá ưu đãi từ 850 triệu/căn mặt tiền Tạ Quang Bửu. Mức giá mềm nhất khu vực.
Dự án căn hộ Song Ngọc được thiết kế với phong cách mở, lấy thiên nhiên làm nòng cốt và lấy sự tiện nghi làm định hướng thiết kế vì vậy căn hộ sẽ cho bạn cuộc sống tiện nghi và trong lành. Hơn thế nữa dự án còn được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau để có thể phù hợp túi tiền của nhiều đối được khách hàng
Tất cả các căn hộ  Song Ngọc Quận 8 được thiết kế có từ 1 đến 3 phòng ngủ với 2WC, ban công để có thiết kế lấy sáng và lấy gió hợp lý từ thiên nhiên đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng của vùng ngoại ô; thích hợp với những gia đình trẻ yêu cuộc sống đô thị hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.
2535 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết