Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Phương pháp làm răng nanh giả đẹp như Sao Việt

Bạn muốn tạo ấn tượng trên hàm răng của mình bằng chiếc răng nanh giả. Thì việc làm răng răng bằng các phương pháp trồng răng là tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc răng nanh đẹp như mơ bằng các kỹ thuật hiện đại.

Chiếc răng nanh giả đẹp như Sao

Răng nanh là chiếc răng có tính thẩm mỹ cho hàm răng không đóng vai trò quan trọng trong ăn nhai do vậy việc làm răng nanh giả chính là nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng thành ra chính vì vậy việc tuyển lựa nha khoa trồng răng thẩm mỹ điều quan trọng lúc kỹ thuật cách làm răng nanh giả.

Phương pháp làm răng nanh giả tốt nhất

Phương pháp làm răng nanh giả tối ưu nhất hiện nay là cấy ghép Implant. Với trụ Implant được đưa thẳng trực tiếp vào xương hàm và giữ vai trò như chân răng nên có thể ngăn ngừa trạng thái tiêu xương, hiện tượng làm bạn già đi nhanh chóng. Cấu tạo răng Implant bao gồm cả chân răng và thân răng nên nó tồn tại độc lập mà không làm cho tác động tới các răng bên cạnh như cầu răng sứ.

Cấy ghép implant là cách làm răng nanh giả tốt nhất

Cấy ghép implant là cách làm răng nanh giả tốt nhất

Đặc biệt, nếu được áp dụng cùng khoa học Implant 4S thì sẽ có thể phát huy tối đa ưu điểm của trụ Implant cũng như răng sứ:

– Trụ và răng có thể tồn tại bền chắc, lâu dài trên cung hàm và có thể đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật, không bị cộm cắn, khó chịu.

– Giảm thiểu tối đa xâm lấn vì trụ Implant được đưa vào một cách khéo léo chỉ qua một đường rạch nhỏ trên lợi.

– Khả năng tích hợp trụ Implant với xương hàm tiện dụng và nhanh chóng, rút ngắn thời kì phục hồi, lành thương.

– Thời gian đặt trụ chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút/ trụ, rút ngắn tối đa tổng thời kì điều trị.

– Răng có thể duy trì và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm mà không lo sợ Xét theo giai đoạn đào thải tự nhiên trong cơ thể.

>>>> Xem thêm: Cấy ghép implant có đau không

1892 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết