Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bật mí địa chỉ làm răng Direct Veneer ở đâu tốt? | Tư vấn

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi đang có một vấn đề cần được giải đáp là địa chỉ làm răng Direct Veneer ở đâu tốt? Tôi có nghe qua về phương pháp này nhưng mới chỉ thấy có ở nước ngoài. Tôi không biết ở Việt Nam có địa chỉ làm răng Direct Veneer nào tốt không? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn An Ninh – Đà Nẵng)

Trả lời :

Chào bạn Ninh!Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về địa chỉ làm răng Direct Veneer ở đâu tốt. Ngay sau đây, các bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể cho bạn cụ thể như sau:

Địa chỉ làm răng Direct Veneer ở đâu tốt?

Địa chỉ làm răng Direct Veneer ở đâu tốt 1

Địa chỉ làm răng Direct Veneer ở đâu tốt? 

Trên thực tế thì Direct Veneer là một loại vật liệu phục hình răng mới hoàn toàn và mới chỉ áp dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới trong thời gian gần đây. Và tại Việt Nam, Direct Veneer cũng chỉ vừa được đưa vào ứng dụng tại nha khoa Paris – trung tâm đầu tiên định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Pháp.

Do đó, tại thời điểm này, nếu muốn làm răng Direct Veneer tại Việt Nam thì bạn có thể tham khảo nha khoa Paris. Đây cũng là trung tâm nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của hội đồng chuyên môn và khách hàng.

Vì sao bạn nên làm răng Direct Veneer ở nha khoa Paris?

Không chỉ là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng Direct Veneer để phục hình răng sứ, nha khoa Paris còn sở hữu những ưu điểm nổi trội khác mà bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây:

 Đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, là thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD như:

  • Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Minh Hải: Cố vấn chuyên môn
  • Bác sỹ Nguyễn Tiến Đức: Chuyên gia Implant
  • Bác sỹ Phạm Thị Lan Anh: Chuyên giá răng sứ Veneer Seadent

Địa chỉ làm răng Direct Veneer ở đâu tốt 2

 Công nghệ tiên tiến: Để đem lại hiệu quả tốt nhất cho Direct Veneer, nha khoa Paris sử dụng công nghệ 1 Day Technology để hỗ trợ cho quá trình thực hiện. Kỹ thuật Laser xử lý bề mặt, giúp tối ưu hiệu quả về mặt thẩm mỹ và chức năng đồng thời gói gọn quy trình thực hiện chỉ trong 1 ngày.

 Cơ sở vật chất: Nha khoa Paris cũng luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu, mang đến trải nghiệm dịch vụ nha khoa cao cấp, tiêu chuẩn Pháp cho khách hàng ngay trên đất Việt Nam.

 Hệ thống cơ sở nha khoa Paris trên toàn quốc

Với hệ thống 9 cơ sở nha khoa công nghệ Pháp nằm rải rác tại nhiều tình thành trên cả nước, nha khoa Paris tự hào là trung tâm uy tín, có chất lượng tốt hàng đầu Việt Nam. Khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng đều có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn mà không cần phải đi đâu xa.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/dia-chi-lam-rang-direct-veneer-o-dau-tot.html

 
1894 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết