Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt - giải pháp niềng răng hiệu quả nhất

Niềng răng mắc cài pha lê - phải pháp niềng răng chỉnh nha được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, bộ khung niềng răng hoàn toàn trong suốt, đồng màu với răng thật nên rất khó để nhận biết. Niềng răng mắc cài pha lê - gạt bỏ mặc cảm tự ti trong quá trình đeo niềng răng.

Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt

NIỀNG RĂNG PHA LÊ CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Những khách hàng khi gặp phải một trong các trường hợp sau đều có thể sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài pha lê trong suốt:

- Răng bị thưa hở kẽ

- Răng mọc lệch, khấp khểnh

- Răng bị hô móm

- Khớp cắn không chuẩn, hở

- Trường hợp muốn niềng răng nhưng lo ngại, tự ti khi đeo khí cụ niềng

niềng răng mắc cài pha lê

Các trường hợp niềng răng bằng mắc cài pha lê

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG BẰNG MẮC CÀI PHA LÊ

niềng răng mắc cài pha lê 3

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng cho hiệu quả cao

Niềng răng với mắc cài pha lê vẫn đảm bảo được kết quả cao không thua kém so với các loại mắc cài niềng thông thường khác khi được thực hiện chỉnh nha bởi bác sĩ tay nghề giỏi. Vừa có tính thẩm mỹ cao lại cho kết quả niềng như ý, mắc cài pha lê khá phù hợp với những đối tượng khách hàng có mong muốn niềng nhưng không quên đẹp.

Có tính thẩm mỹ 

Với vật liệu là pha lê trong suốt và chế tác tinh xảo, mắc cài pha lê có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với các dạng mắc cài truyền thống. Khi sử dụng mắc cài pha lê, với màu sắc tương thích khá tốt với màu răng, người  khác nhìn từ xa khó để nhận thấy là bạn có đeo niềng răng và ngay cả khi ở khoảng cách gần thì nụ cười của bạn cũng chiếm được cảm tình của người đối diện.

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Niềng răng bằng mắc cài pha lê với tính thẩm mỹ và tính an toàn nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thời gian niềng răng nhanh chóng

Dịch vụ Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt có thời gian tương đương với các loại hình mắc cài niềng răng và trong khoảng từ 18 - 30 tháng và tùy thuộc vào từng tình trạng răng hô móm, lệch lạc hay thưa hở kẽ khác nhau.

Không gây đau nhức

Không có nhiều gờ cạnh nên khi điều chỉnh các răng không gây tác động đến nướu răng gây đau nhức. Lực của mắc cài phù hợp với từng giai đoạn dịch chuyển của răng tạo sự thoải mái trong suốt quá trình niềng.

Việc vệ sinh khi đeo mắc cài pha lê dễ dàng

Vấn đề vệ sinh mắc cài niềng bằng pha lê không quá khó khăn khi bạn thực hiện đúng theo cách chăm sóc răng miệng hằng ngày khi niềng răng: Sử dụng bàn chải lông mềm để chải răng, dùng bàn chải kẽ để làm sạch các kẽ răng và mắc cài, kết hợp sử dụng nước súc miệng sinh lý giúp loại bỏ vi khuẩn, mảng bám trên răng.

CHUYÊN GIA NIỀNG RĂNG TẠI DENCOS LUXURY

TS. Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan, chuyên gia niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury - là giảng viên ngành nắn chỉnh răng thuộc Viện Răng - Hàm - Mặt tại trường Đại học Y Dược Hà Nội.

 

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG THEO TIÊU CHUẨN BỘ Y TẾ

Quy trình niềng răng với mắc cài pha lê trong suốt được tiến hành tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện tuần tự theo 5 bước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

niềng răng mắc cài pha lê 8

Quy trình niềng răng bằng mắc cài pha lê

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát để xác định tình trạng răng miệng hiện tại đưa ra tư vấn về giải pháp phù hợp.

- Bước 2: Chụp phim bằng thiết bị chụp CBCT OP300

Với thiết bị chụp CBCT OP300 hiện đại nhất cho ra hình ảnh chẩn đoán chính xác giúp bác sĩ đưa ra tính toán chi tiết cho quá trình niềng

- Bước 3: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu răng và thiết kế mẫu thạch cao, chế tạo mắc cài

Vệ sinh răng miệng, lấy dấu răng để có những thông số chính xác cho việc thiết kế mẫu thạch cao, chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài cho khách hàng phù hợp

- Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài niềng

Từng mắc cài được gắn lên răng, đặt dây cung và cố định chắc chắn với lực điều chỉnh vừa phải

- Bước 5: Hẹn lịch tái khám theo dõi kết quả niềng

Bác sĩ hẹn lịch tái khám để theo dõi độ dịch chuyển của răng diễn ra thế nào, điều chỉnh lại lực theo từng giai đoạn niềng và khắc phục các sự cố

LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hướng đến làm hài lòng khách hàng của mình với những dịch vụ chất lượng. Khi đến với Dencos Luxury mọi người sẽ nhận được:

- Được thực hiện dịch vụ trực tiếp với chuyên gia niềng răng thẩm mỹ có kinh nghiệm TS. Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan

Đây là một trong những yếu tố cơ bản để khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Niềng răng cần được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm, tay nghề giỏi.

Mỗi một trường hợp niềng răng sẽ không giống nhau. Kỹ thuật niềng răng khác nhau, thời gian khác nhau. Những điều này sẽ được xác định bởi chuyên gia có kinh nghiệm, có tay nghề giỏi. Những yếu tố như: Khách có cần nhổ răng hay không, thời gian niềng là bao nhiêu răng, kết quả sẽ đạt được ở mức nào... những yếu tố này đều sẽ được xác định bởi chuyên gia Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan.

- Máy móc hiện đại nhất miền Bắc

Trang thiết bị máy móc hiện đại là một trong những yếu tố hỗ trợ tích cực cho quá trình niềng răng thẩm mỹ. Đặc biệt tại nha khoa có sở hữu công nghệ chụp phim CBCT OP300. Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp phim và nhanh chóng nhận diện được tình trạng của khách hàng như thế nào, từ đó có thể đưa ra phác đồ niềng răng phù hợp nhất.

- Bạn chưa đủ kinh phí ư? Có thể chọn trả góp 0% lãi suất

Nhằm giúp khách hàng tự tin hơn với nụ cười của mình và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, nha khoa áp dụng những hình thức trả góp thuận lợi nhất.

+ Trả 30% cho lần đầu tiên

+ 70% còn lại được rãi đều trong những lần khám

- Những cam kết về dịch vụ nha khoa cực kỳ uy tín


 2380 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết