Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Niềng răng không mắc cài Invisalign - Đang được sử dụng nhiều nhất

Dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign là giải pháp chỉnh nha đặc biệt, sử dụng bộ khung mắc cài trong suốt, khó có thể nhìn thấy nên đáp ứng được những yếu tố, yêu cầu về tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign cũng được đánh giá cao, rút ngắn 1/2 thời gian đeo niềng, hạn chế nhổ răng, không gây khó chịu và không cần gặp nha sĩ thường xuyên.

BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?

Dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign phù hợp để áp dụng cho những trường hợp:

- Răng thưa/ dày

- Răng khấp khểnh

- Răng hô vẩu

Tuy nhiên, đối với những trường hợp răng khấp khểnh dạng nặng, hô do hàm thì áp dụng dịch vụ niềng răng không mắc cài khó có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Những trường hợp nên niềng răng sớm

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

> Không nhìn thấy khay niềng răng

Điều đầu tiên bạn cảm thấy ái ngại khi quyết định niềng răng chắc hẳn là lo lắng việc bộ khung niềng gây những cản trở, khó chịu và tự ti trong quá trình giao tiếp. Sự ra đời của dịch vụ niềng răng không mắc cài invisalign mang đến cho bạn một quá trình niềng răng mà không lo lắng đến việc người khác có thể biết bạn đang đeo niềng.

Bởi đơn giản, bộ khung niềng răng không mắc cài Invisalign có tính chất trong suốt, "vô hình" nên khó nhận biết.

> Thuận lợi trong quá trình ăn nhai

Khi bạn đeo khung niềng răng không mắc cài, bạn vẫn có thể ăn uống bình thường, cảm giác ăn nhai như thật, không ảnh hưởng đến việc cảm nhận nhiệt, mùi vị của thức ăn, không lo lắng đến việc thức ăn có thể dắt vào bên trong kẻ răng vì đã có sự bảo vệ của khay niềng.

Trong một số trường hợp, bạn có thể tạm thời gỡ bỏ khung niềng răng để ăn nhai bình thường và sau đó lắp lại để tiếp tục quy trình niềng.

> Dễ dàng trong quá trình vệ sinh

Không giống với những phương pháp niềng răng khác, phương pháp chỉnh nha bằng bộ khung invisalign sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình vệ sinh. Bạn chỉ cần tháo bộ khung niềng và vệ sinh, đánh răng bình thường, không cần dùng bản chải tách kẻ, không phải lo lắng đến vấn đề bung sút mắc cài trong quá trình vệ sinh như những phương pháp thông thường khác.

> Không lo sợ bung sút mắc cài

Đặc điểm đặc biệt của dịch vụ niềng răng không mắc cài chính là không có nút cài nên bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề bong sút mắc cài cũng như dây mắc cài trong quá trình niềng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải mất thời gian đến gặp bác sĩ thường xuyên mỗi khi có sự cố như những phương pháp khác.

> Không cần gặp bác sĩ thường xuyên

Dịch vụ niềng răng không mắc cài invisalign có lộ trình đặc biệt là có thể nhận bộ khung sau khi thiết kế cho cả một quá trình niềng. Chính vì thế, cứ đến thời gian thay khung là bạn có thể tự thay bộ khung và không cần nhờ đến bác sĩ. Phương pháp này thích hợp với những người thường xuyên phải đi công tác hoặc bận rộn, khó có thể sắp xếp thời gian đến gặp bác sĩ.

> Rút ngắn 1/2 thời gian đeo niềng, răng đều, đẹp, chắc khỏe

Bộ khung niềng invisalign có lực níu kéo tốt, có thể giúp bạn rút ngắn 1/2 thời gian đeo niềng, nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn. Lực níu của khung niềng sẽ nhanh chóng kéo răng về đúng vị trí, chuẩn khớp cắn, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến chân răng. Kết quả thực hiện phương pháp này duy trì được ổn định bền vững.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Bộ khung niềng không mắc cài

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

>> Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim

Trước hết, chuyên gia sẽ thăm khám để xác định tình trạng răng của khách hàng, kết hợp chụp phim CBCT OP300 để xác định được chuẩn xác hơn vị trí của từng chân răng cũng như dự đoán được sự dịch chuyển của chúng trong quá trình niềng, từ đó lên kế hoạch và đưa ra một lộ trình cụ thể.

>> Bước 2: Tiến hành lấy dấu hàm răng

Hai hàm răng sẽ được lấy dấu và lên phác đồ, kế hoạch chỉnh nha thích hợp sau khi đã có những tính toán chuẩn xác.

>> Bước 3: Chế tạo bộ khay

Mất khoảng 2 tuần để nha khoa gửi mẫu dấu răng cũng như những thông số đến labo để chế tạo bộ khay niềng răng trong suốt invisalign.

>> Bước 4: Giao khay, theo dõi lộ trình

Say khi nhận được bộ khung niềng răng không mắc cài invisalign, bác sĩ sẽ đánh dấu lại thứ tự bộ khung và hướng dẫn khách hàng tự thay thế khung niềng trong quá trỉnh sử dụng.

Cuối cùng, hẹn lịch tái khám và theo dõi lộ trình niềng răng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign 2

Quy trình niềng răng không mắc cài

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN

Tên dịch vụ
Các dòng/Giai đoạn
Chi phí
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
 
   2 - 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
 
   30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
 
   40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
 
   50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
 
   60 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt
 
 40 - 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
 
   100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign
 
   60 - 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì
 
   2 triệu
Cắm Minivit
 
   2 triệu
 
 

KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Niềng răng không mắc cài Invisalign 3

Niềng răng không mắc cài Invisalign 7

Niềng răng không mắc cài Invisalign 9

Niềng răng không mắc cài Invisalign 10

Kết quả niềng răng không mắc cài invisalign

LÝ DO BẠN NÊN NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

> Công nghệ niềng hiện đại, rút ngắn 1/2 thời gian đeo niềng

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ dịch vụ niềng răng không mắc cài invisalign hiện đại. Trọn bộ khay niềng răng đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo lực níu kéo ổn định, tốt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian đeo niềng nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn. Kỹ thuật thực hiện dịch vụ niềng răng không mắc cài invisalign hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, giúp rút ngắn 1/2 thời gian đeo niềng.

> Chụp phim CBCT OP300 hiện đại nhất miền Bắc

Sở hữu thiết bị chụp phim CBCT OP300 hiện đại nhất miền Bắc cho phép chuyên gia có thể nhanh chóng nhận diện được tình trạng răng của khách hàng, từ đó đưa ra lộ trình điều trình nha lý tưởng nhất.

Thiết bị này cũng giúp nhận diện được tình trạng chân răng, răng số 8 đang mọc theo hướng nào... từ đó có thể tính toán được kỹ thuật thực hiện, xác định răng nào cần nhổ, răng nào không để có được lộ trình niềng răng tốt nhất cho khách hàng của mình.

> Áp dụng hình thức trả góp

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng hình thức trả góp nhằm chủ động về kinh tế. Đây là một chính sách đặc biệt mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury áp dụng nhằm mang đến những thuận tiện nhất cho khách hàng trong quá trình điều chỉnh nha.

> Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Khách hàng là số phận của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Mọi quy trình trong quá trình cung cấp dịch vụ của nha khoa đều luôn hướng đến những lợi ích hàng đầu của khách hàng

- Đưa đón khách hàng tận sân bay, tận nhà

- Có phòng VIP để khách ở lại lưu trú

 


2381 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết