Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

6 lợi ích của niềng răng thẩm mỹ khiến 90% mọi người đều bất ngờ

Khi nói tới niềng răng, thì đa phần mọi người đều nghĩ lợi ích duy nhất là làm đều răng mà không biết rằng lợi ích của niềng răng còn nhiều hơn thế. Những lợi ích của việc niềng răng dưới đây sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Cùng xem 6 lợi ích giúp làm thay đổi diện mạo hàm răng cho tới khuôn mặt nhé.

1. Những lợi ích của niềng răng bạn nên biết

Các lợi ích của niềng răng có thể kể đến bao gồm:

 Làm răng đều đẹp

Đây là lợi ích của niềng răng dễ nhận thấy nhất. Khi niềng, các mắc cài gắn trên răng sẽ tạo lực kéo làm cho răng di chuyển và xoay lại chiều cũng như thế răng, giúp cho răng sắp xếp đều đặn, thẳng tắp và hài hòa với nhau.

Niềng răng là cách làm răng đều, cân đối hài hòa, giúp nụ cười đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ hơn.

ham-rang-deu-dep-la-loi-ich-cua-nieng-rang-ai-cung-biet

Hàm răng trở nên đều đẹp hơn là lợi ích của niềng răng mà ai cũng biết

♠ Giúp thay đổi diện mạo khuôn mặt

Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, chắc chắc bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều và đẹp, không còn hàm răng hô, vẩu hay những khiếm khuyết khác nữa. Chính điều này đã làm thay đổi đáng kể diện mạo trên khuôn mặt của bạn rùi đó.

Lợi ích của niềng răng giúp thay đổi diện mạo trên khuôn mặt

Lợi ích của niềng răng giúp thay đổi diện mạo trên khuôn mặt

 Giúp khớp cắn hài hòa

Khi niềng răng, không chỉ có răng trên cùng 1 hàm được điều chỉnh mà cả tương quan hai hàm răng trên và dưới cũng được cân chỉnh lại với tỷ lệ chuẩn về mặt tiếp xúc cũng như đối xứng. Tìm hiểu thêm:

 nullThế nào là khớp cắn chuẩn

♠ Duy trì sức nhai nghiến chuẩn

Khớp cắn và tương quan hàm chuẩn tạo điều trị cho cử động hàm nhịp nhàng hơn, tiếp xúc lực nhai hai hàm trên dưới đầy đủ, giúp ăn nhai tốt nhất.

 Cân đối tương quan hàm trên - dưới

Các trường hợp có vòm hàm không chuẩn thì khi niềng, cả răng và xương hàm đều được tác động để tạo ra hiệu quả cân đối về độ rộng và chiều dài vòm hàm trên - dưới.

 Phòng ngừa bệnh lý răng miệng

Khi hàm răng đều đặn, các hố và kẽ răng sâu sẽ biến mất, ngăn ngừa được tình trạng giắt nhét thức ăn không thể làm sạch. Nhờ thế, giúp giảm bớt mảng bám, cao răng, sâu răng, viêm nướu và hôi miệng hiệu quả,... Lợi ích niềng răng này có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì sức khỏe và tuổi thọ của răng về lâu dài.

2. Cách phát huy hết những lợi ích của niềng răng thẩm mỹ

Dẫu về mặt bản chất, niềng răng có thể tạo ra những lợi ích trên đây, nhưng đó chỉ là khi hiệu quả niềng răng đạt được là cao nhất. Vì thế, để có thể phát huy hết những lợi ích của việc niềng răng thì trước tiên cần phải niềng răng với hiệu quả tốt nhất.

Muốn thế, không cách nào lý tưởng hơn là chỉnh nha bằng công nghệ 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này được chính các bác sỹ Hòa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris.

Lợi ích của niềng răng

Niềng răng thẩm mỹ hiệu quả tối đa nhờ ứng dụng công nghê hiện đại

Với niềng răng 3M UGSL, hàm răng sẽ di chuyển được ổn định, bền bỉ và nhanh chóng hơn. Không xảy ra sai khác, tránh được các biến chứng và sự cố bất thường. Nhờ thế mà rút ngắn được thời gian điều trị vì không phải mất nhiều công sức khắc phục sự cố cấp cứu khi niềng.

Với công nghệ này, bệnh nhân có thể trải qua niềng răng thuận lợi và dễ chịu nhất, hàm răng đảm bảo ổn định chắc chắn sau khi điều trị.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/bat-mi-loi-ich-cua-viec-nieng-rang-it-nguoi-biet-den.html

1885 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết