Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Giá ốp răng sứ có giống với bọc răng toàn sứ không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn đi ốp răng sứ cho 8 răng cửa trước hơi xấu của mình. Nhưng em chưa rõ giá ốp răng sứ hết bao nhiêu tiền, có giống với giá bọc răng toàn sứ không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ánh Tuyết – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ánh Tuyết!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Giá ốp răng sứ có giống với bọc răng toàn sứ không?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá ốp răng sứ có giống với bọc răng toàn sứ không2

Ốp răng sứ bằng mặt dán cho 12 răng hai hàm

Kỹ thuật ốp răng sứ hơi khác với bọc răng sứ không kim loại (toàn sứ). Cho nên mức giá ốp răng sứ cũng khác với bọc răng toàn sứ. Bạn có thể tham khảo cụ thể trong bảng giá sau đây:

GIÁ ỐP RĂNG SỨ BẰNG DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng1 răng300,000
Đúc cùi giả kim loại1 răng500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 11 răng5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 21 răng6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 31 răng7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 41 răng8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,200,000
Mão sứ Titan1 răng2,500,000
Mão Sứ Roland1 răng5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic1 răng6,000,000
Mão sứ Cercon1 răng6,000,000
Mão sứ Cercon HT - Emax Press1 răng7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 11 răng7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 21 răng8,000,000
Direct Veneer1 răng8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus - 3M ESPE1 răng8.000.000
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ1 hàm2,000,000
Máng chống ê buốt1 hàm1,200,000
Máng chống nghiến răng1 hàm1,200,000

Giá ốp răng sứ có giống với bọc răng toàn sứ không?

Trong bảng niêm yết, giá răng sứ chính là giá bọc răng toàn sứ, giá của mặt dán sứ chính là giá ốp răng sứ. Qua theo dõi bảng giá trên có thể thấy chi phí cho ốp răng sứ và bọc răng sứ là hoàn toàn khác nhau. Ốp răng sứ đòi hỏi kỹ thuật tạo hình khéo lé và tỉ mỉ hơn sao cho không được mài mặt răng quá nhiều và tạo hình được một mặt dán sứ thật mỏng nhưng cũng phải thật cứng chắc, Chiếc mặt dán đó vừa phải gắn chặt được trên mặt răng lại vừa phải có khả năng tạo vẻ thẩm mỹ tối đa cho răng. Bởi vậy, để ốp được răng sứ lên chỉ một mặt răng là điều không đơn giản, Khi đó, giá ốp răng sứ cao hơn bọc răng sứ nếu xét trong cùng một chất liệu là điều có thể hiểu được.

Hiện nay để ốp răng sứ bằng mặt dán, chỉ có 2 loại xứng đáng để được lựa chọn sử dụng là sứ E.Max và Cercon. Các loại sứ còn lại chỉ dùng để bọc răng toàn sứ.

Sở dĩ, răng sứ Cercon và E.Max được lựa chọn để ốp cho mặt răng bởi vì đây là hai dòng răng sứ không kim loại, có tính thẩm mỹ cao nhất. Răng có độ trắng sáng, trong và bóng rất tự nhiên thoả mãn tối đa nhu cầu thẩm mỹ răng của người dùng. Mục đích của việc ốp răng sứ cũng chính là điều này.

Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn một trong hai loại sứ trên đây để thẩm mỹ răng đều được. Điều quan trọng hơn là chú trọng đến công nghệ phục hình làm sao có thể phát huy được tối đa những phẩm chất vượt trội của hai dòng răng sứ cao cấp này.

Công nghệ Ct 5 chiều đảm bảo cho ốp răng sứ tốt hơn

Công nghệ Ct 5 chiều đảm bảo cho ốp răng sứ tốt hơn

Đơn cử cho bạn giải pháp công nghệ lý tưởng nhất là Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Công nghệ này không chỉ mang đến cho những chiếc răng sứ độ thẩm mỹ cao nhất mà còn có thể giúp cho ca phục hình đạt được độ chính xác cao. Nhờ thế, mặt dán đạt được tỷ lệ chuẩn, hình thể tự nhiên, màu sắc đẹp và không thể bị phát hiện là mặt răng giả.

Công nghệ là sáng chế của các chuyên gia thuộc nha khoa khoa uy tín Pháp. Các chuyên gia đã kết hợp tuyệt vời giữa hệ thống máy móc thiết bị hiện đại với chất liệu sứ cao cấp và trình độ tạo hình, phục hình điêu luyện để tối ưu hóa tất cả quy trình phục hình mặt ốp sứ. Quá trình ứng dụng công nghệ đã cho thấy có thể tạo ra ca thẩm mỹ răng nhẹ nhàng, nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ.

Răng sứ CT 5 chiều đã được các chuyên gia Pháp chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt. Hàng ngàn khách hàng cũng đã được trải nghiệm thẩm mỹ ốp răng sứ thành công và hiệu quả tại Trung tâm.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/gia-op-rang-su-co-giong-voi-boc-rang-toan-su-khong.html

1891 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết