Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Các kỹ thuật khắc phục răng thưa an toàn, hiệu quả

Điều chỉnh răng thưa không những cho phép loại bỏ những tình trạng về thẩm mỹ mà còn góp phần bảo vệ răng lợi, tránh những biến chứng răng miệng có khả năng xảy ra sau khi này. Tùy vào trường hợp răng thưa khác nhau của mỗi người mà có phương cách điều chỉnh răng hợp lý. 

Điều trị răng thưa bằng trám răng

Nắn chỉnh răng thưa bằng phương pháp trám răng là giải pháp chỉnh sửa răng thưa thường được những nha sỹ tiến hành cho hiện tượng răng thưa ít. Giải pháp này dựa trên việc phục dạng lại răng cho to hơn, lấp đầy khoảng trống trên cung hàm bằng nguyên liệu Composite. Ưu thế của cách là thời gian triển khai nhanh chóng, bạn chỉ phải đến gặp nha sỹ 1 lần là đã sở hữu hàm răng đều đẹp. Song, nhược điểm của trám răng composite là không bền, dễ bị bong tróc trong các bước ăn nhai.

Điều trị răng thưa bằng bọc sứ

Điều chỉnh răng thưa nhờ giải pháp làm răng sứ là cách điều chỉnh răng thưa được tương đối rất nhiều người chọn lựa. Khi thực hiện boc rang su thẩm mỹ để nắn chỉnh răng thưa, khâu đầu tiên là cần dùng mài cùi răng thật rồi được chỉnh hình thân răng sứ hiện đại có kích thước to hơn giúp chụp bên ngoài. Trường hợp răng thưa sẽ được giải quyết hiệu quả chỉ sau 2-3 lần hẹn nha sỹ.

Nhưng, giải pháp này phải tiến hành mài cùi răng, ảnh hưởng đến răng thật phải cũng ẩn chứa tương đối nhiều khả năng tiềm ẩn, có thể dẫn tới ê ẩm cũng như một số hậu quả sau khi này.


Cho nên, bọc răng sứ là giải pháp đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải thật giỏi, giàu kinh nghiệm kết với giải pháp cũng như công nghệ tân tiến. lúc đó, khách hàng mới có thể tránh được nhiều rủi ro.

Điều trị răng thưa bằng niềng răng

Chỉnh sửa răng thưa bằng cách niềng răng nha khoa Là dịch vụ chỉnh răng thưa bằng phương pháp tạo ra sự dịch chuyển của răng, triển khai lực của dây cung và mắc cài để kéo răng về đúng vị trí mong muốn. bạn sẽ không phải tiến hành mài răng, hàm răng của khách hàng sẽ đều đẹp và sát khít lâu dài sau khi các bước niềng răng nha khoa.


Tuy vậy, niềng răng bao lâu tương đối lâu tiên tiến có khả năng mang lại hiệu quả, bình thường là đến từ một – hai năm tân tiến có thể hoàn thành việc nẹp răng thưa.

Nguồn bài viết lấy tại: http://thammyhamantoan.blogspot.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1226 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết