Avatar's dinhthuy104

Ghi chép của dinhthuy104

Làm bánh dùng loại kem sữa béo nào thích hợp

Phân biệt kem sữa béo whipping cream và kem sữa béo topping cream Kem sữa béo là nguyên liệu pha chế, nguyên liệu làm bánh phổ biến. có nhẽ bạn cũng biết phần nhiều lúc khiến bánh, chúng ta đều đã từng sử dụng những cái kem tươi để chế biến chúng thành những mẫu bánh ngon lành. đấy là lý do vì sao, trong bài viết bữa nay trumnguyenlieu.vn sẽ giúp Cả nhà phân biệt giữa kem sữa béo whipping cream và kem sữa béo topping cream để đơn thuần khâu chuẩn bị nguyên liệu 
Kem sữa béo làm bánh Rich's Whip Topping Base hộp 907 gram

1, kem sữa béo whipping cream: 

có hai chiếc dễ gây nhầm lẫn là Whipped cream và kem sữa béo whipping cream. Trong đó: 

Whipped cream là kem đã đánh bông rồi;, được tiêu dùng khiến cho nguyên liệu pha chế sở hữu sữa lắc, cooktail, kẹo, cà phê, kem... 

còn kem sữa béo whipping cream sẽ do người dùng tự đánh bông; được tiêu dùng trong phổ biến dòng món tráng mồm như các cái bánh táo, bánh shortcake....; 1 lưu ý mà bạn cần nhớ là kem sữa béo whipping cream không chứa đường do được tách ra trong khoảng sữa bò tươi thuần chất, sở hữu chỉ số béo từ 38 tới 40% do đó bạn sở hữu thể nâng cao giảm lượng tuyến đường theo khẩu vị; tuy nhiên kem sữa béo whipping cream được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy tốc độ hơn so với kem sữa béo topping cream. 

Nên đặt kem sữa béo whipping cream ở ngăn mát tủ lạnh. Sau lúc sử dụng xong bạn cần lau sạch miệng hộp (để hết sạch kem bám loanh quanh miệng), đậy kín nắp và bọc trong túi nilong. thời kì bảo quản được khoảng 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh. Lưu ý trong thời kì bảo quản thảng hoặc hãy lôi hộp kem sữa béo whipping cream ra lắc lên vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy nhé! 

hai, kem sữa béo topping cream hay non-dairy 

Kem sữa béo topping cream chủ yếu chỉ sử dụng để phủ và trang hoàng bánh. Cũng mang 1 số cái kem sữa béo topping cream sở hữu tác dụng thay thế kem sữa béo whipping cream lúc khiến bánh Mousse (bánh ko cần dùng lò nướng, tiêu dùng lá gelatin để làm đông). khi khiến kem trang hoàng bánh, kem sữa béo topping cream rất đứng kem, dễ trang trí và lại ít bị chảy hơn so với kem sữa béo whipping cream.

Trong thành phần với con đường, ít béo thích hợp cho người ăn kiêng và bạn ko cần thêm tuyến phố khi chế biến. Gía thành của kem sữa béo topping cream tương đối thấp và hợp lý. Bảo quản được tương đối lâu so với đa dạng dòng kem khác. Kem sữa béo topping cream vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để khiến cho bánh.

Tham khảo thêm các sản phẩm
2006 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết