Avatar's newsquare123

Ghi chép của newsquare123

Facebook mở rộng tính năng live stream 360 cho tất cả người dùng

Lâu nay người dùng Facebook đã có thể tự họ truyền phát trực tiếp những sự kiện hay hình ảnh thú vị lên trang Facebook của họ để chia sẻ cùng bạn bè và người thân. Song song đó, Facebook cũng đã thử nghiệm tính năng Live 360 mà về cơ bản cũng cho phép người dùng thực hiện live stream tương tự chỉ khác là lần này với office ban quyen. Và hôm qua, công ty Facebook chính thức công bố mở rộng tính năng live stream 360 cho tất cả người dùng hiện nay, miễn là họ có thiết bị phù hợp mà thôi.

Người dùng có thể sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp cao cấp như camera Ozo của Nokia hoặc Insta360 Nano và Air, hoặc là camera Gear 360 mới được Samsung bán ra thị trường để kết hợp quay phim 360 độ trực tiếp lên Facebook.

Vì là phải dùng thiết bị quay ngoại vi nên người dùng cần phải làm theo các hướng dẫn từ nhà sản xuất camera, thiết lập theo như chỉ dẫn khi kết nối với may tinh de ban phuc anh, còn những phần việc còn lại như chọn đối tượng nào được phép xem live, mô tả ngắn về chương trình live đều không khác gì với thao tác live bình thường từ bấy lâu nay.

Việc live stream 360 độ sẽ giúp người xem thấy được tất cả các góc cạnh khác của nội dung đang xem bằng việc xoay chiếc điện thoại của họ. Trong trường hợp muốn có trải nghiệm sâu sắc, choáng ngợp hơn thì có thể gắn điện thoại vô các bộ kính thực tế ảo chẳng hạn như Gear VR, Google Daydream View hay xem nó trên Oculus Rift. Sản phẩm may tinh all in one chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Hơn thế nữa, Facebook cũng đã thêm hiệu ứng âm thanh không gian nổi để người xem có thể trải nghiệm âm thanh như thể đang ở ngoài đời thực, ngay tại hiện trường. Hay nói các khác là được cả đường hình lẫn đường tiếng.
2375 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết