Avatar's bingo180494

Ghi chép của bingo180494

Xóa xăm không để lại sẹo bằng Ruby Laser

Xóa xăm không để lại sẹo là mong muốn của bất kì ai khi sử dụng dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ. Cùng khám phá công nghệ Ruby Laser xóa xăm triệt để và an toàn tuyệt đối dưới đây nhé.

Tại sao xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby Laser?

Xăm hình nghệ thuật đang là trào lưu hot được nhiều giới trẻ săn đón và yêu thích. Những hình xăm nghệ thuật giúp bạn thể hiện cá tính, phong cách cá nhân,.. tuy nhiên cũng chính bởi những hình xăm này mà không ít người cảm thấy phiền và rắc rối, họ muốn xóa những hình xăm đó đi.

xoa-xam-khong-de-lai-seo-bang-ruby-laser

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm với kích cỡ và màu mực đậm nhạt khác nhau. Đây là công nghệ xóa xăm hàng đầu tại Hoa Kì, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhanh chóng, an toàn, không đau rát hay không để lại sẹo.

Ưu điểm khi xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby Laser

Xóa xăm ở mọi vị trí: Ruby Laser được thiết kế từng đầu tiếp xúc riêng kết hợp bước sóng được chỉ định riêng cho từng vùng nên có thể xóa xăm ở mọi vị trí (môi, mí mắt, lông mày, hình xăm trên cơ thể) không phân biệt kích thước, màu sắc.

Xóa sạch mọi hình xăm: Ruby Laser phát xung chọn lọc với độ tập trung cao, giúp phá vỡ toàn bộ kết cấu màu sắc (kể cả dưới hạ bì da) giúp xóa xăm hiệu quả.

Liệu trình nhanh gọn: Năng lượng mạnh giúp phá vỡ mực xăm một cách tối đa chỉ sau 1 liệu trình. Tùy tình trạng hình xăm, số lần xóa xăm dao động từ 4- 6 lần.

Không để lại sẹo: Bước sóng Ruby laser được chỉ định riêng cho từng tầng cấu trúc, từng màu sắc và độ nông sâu nên chỉ tác động vào mực xăm cần xóa mà không xâm lấn, không làm tổn thương tế bào da nên không để lại sẹo. Hơn trước, trước khi xóa xăm khách hàng đã được gây tê nên không cảm thấy đau rát.

Tham khảo:

2521 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết