Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Tình trạng thưa răng cửa và bọc sứ thẩm mỹ

Răng cửa không chỉ đảm nhiệm chức năng cắn, nhai mà còn là gương mặt của cả hàm răng. tất cả những ai sở hữu răng cửa thưa luôn cảm thấy mặc cảm cũng như ngại giao thiệp. ngày nay, bọc răng sứ thẩm mỹ là công nghệ tốt nhất giúp loại bỏ vấn đề này.

Trường hợp răng cửa thưa có thể là bởi vì bẩm sinh từ khi sinh ra, bị nha chu hoặc răng mọc ngầm khiến răng cửa bị thưa ra.


Để giúp chữa trị vấn đề này thì quý khách phải tới nha khoa giúp y bác sĩ khám răng miệng cũng như xác định nguyên nhân cụ thể cũng như có giải pháp xử lý phù hợp. ngày nay có đông đảo phương cách điều trị răng thưa là niềng răng, bọc sứ răng cửa và trám răng. Tùy theo từng vấn đề và nhu cầu của từng người mà chọn cách điều trị thích hợp.

Răng cửa thưa cần bọc răng sứ

Biện pháp trám răng chỉ cần sử dụng tạm thời vì nó dễ bị ố màu trong thời gian mang. Bên cạnh ấy, miếng trám dễ bung sút nếu như quý khách ăn nhai những thức ăn cứng.

Đọc thêm chủ đề: bọc sứ cercon toàn sứ, dán veneer thẩm mỹ và bọc sứ kim loại quý...

So bằng giải pháp niềng răng thẩm mỹ thì đại đa số mọi người chọn bọc răng bằng sứ cho răng cửa bởi thời gian điều trị nhanh, đơn giản cũng như có khả năng duy trì độ bền cao. Ngoài ra giá thành bọc răng sứ cũng rẻ hơn nhiều so bằng niềng răng thẩm mỹ. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ? Điều này sẽ phụ thuộc vào sự chọn lựa mẫu sứ dùng giúp chữa trị. những dòng răng sứ hiện nay trên thị trường ngày càng đa dạng, bộ phận lớn loại mã, chất lượng và giá thành cũng khác biệt.


Việc bọc răng bằng sứ sẽ thực hiện mài răng Nhưng không hay gây đau đớn cho khách hàng. vì vì, bác sĩ sẽ chích thuốc tê vào vùng răng cần bọc sứ cũng như triển khai mài nhỏ hai răng bên cạnh để tạo cùi bọc mão sứ lên. Hình dáng răng sứ hoàn tất cần bảo đảm tỉ lệ kích thước chuẩn xác cũng như màu sắc giống y như răng thật.

Bọc răng sứ cho răng cửa thưa là nhu cầu khiến đẹp phải thiết của mỗi người. Nếu như còn nhiều thắc mắc thì bệnh nhân phải tới trung tâm nha khoa giúp được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn bài viết lấy tại: http://thammyniengranggiare.blogspot.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1222 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết