Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Bị nhiễm tetra gây vàng răng, có nên bọc sứ không?

Có nhiều lí do khiến cho hàm răng bị vàng ố. Nổi bật là các trường hợp răng bị nhiễm tetra thì thật khó chữa trị bằng các giải pháp bình thường. Lúc đó bọc răng bằng sứ cho răng nhiễm tetra sẽ là kỹ thuật hữu hiệu nhất.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng như đeo các thức ăn đến từ thiên nhiên, tẩy trắng răng bằng máng tại nhà, làm trắng răng Tại nha khoa bằng thuốc có sự kích hoạt của tia sáng laser. Nhưng với răng nhiễm tetra thì bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tốt nhất. Đa phần các bạn chọn lựa phương cách bọc rang su tham my để cải thiện trường hợp thưa răng. 

Răng nhiễm tetra có nên bọc sứ không?

Bọc sứ là công nghệ hiệu quả nhất và có nhiều điểm nổi trội như độ bền cao, màu sắc giống y như răng thật. Ngoài ra, cách này tiết kiệm giá thành và thời gian hơn so nhờ niềng răng nha khoa. Răng sứ đảm bảo ăn nhai dễ chịu như răng thật.

Thế nhưng quy trình triển khai phương cách bọc răng sứ đòi hỏi cần mài nhỏ các răng bên cạnh. Những cùi răng được mài cần sở hữu tỉ lệ xác thực bởi ví như không cẩn thận dao kéo vào bên trong dễ gây tác động đến tủy răng và làm những răng thật bị yếu đi. Chính do đó lam rang su cần tới những nha khoa uy tín sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi rất nhiều kinh nghiệm giúp mang đến hiệu quả tốt nhất.


Tuổi thọ của răng sứ sở hữu duy trì được vĩnh viễn hay không là phụ thuộc một phần vào chế độ chăm sóc răng miệng của bệnh nhân. bằng 1 chế mức độ chăm sóc tốt, răng sứ có khả năng tồn ở đa số trọn đời.

Nhờ giải pháp bọc răng sứ sẽ giúp cho khôi phục hàm răng trắng sáng với 1 lớp sứ bao bọc bên ngoài răng thật. những dòng răng sứ cơ bản gồm có răng sứ kim loại thường, bọc răng sứ titan, răng sứ toàn sứ,…Khi đó Tại những nha khoa, bệnh nhân sẽ được những chuyên gia có kinh nghiệm giúp bạn chọn bọc răng sứ loại nào tốt và thích hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bệnh nhân. Kĩ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ cần khiến tác động đến những răng bên cạnh. vì, cách này yêu cầu phải mài nhỏ răng thật hai bên giúp tạo 1 khoảng trống đủ cho lớp răng sứ bao phủ lên dáng răng thật.

Nguồn bài viết lấy tại: http://nhakhoanucuoicuonhut.blogspot.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1221 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết