Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, cháu bị hô khá nặng, khi mà nhìn thẳng hay nhìn nghiêng thì khuyết điểm đều lộ ra rất rõ. Cháu muốn hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu để chuẩn bị chi phí thực hiện. Vì nghe mọi người nói niềng răng mất nhiều thời gian hơn so với phẫu thuật hàm hô ạ. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn ạ! (Bích Phượng - Hà Nội).

Trả lời :

Chào Bích Phượng!

Rất cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?" của cháu, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có hai phương pháp điều trị hô vẩu đó là niềng răng và phẫu thuật hàm. Mỗi biện pháp áp dụng trong từng trường hợp cụ thể tương ứng với kiểu hô cụ thể. Nếu hô răng thì chỉ cần niềng răng, nhưng nếu hô do hàm thì cần phẫu thuật chỉnh hàm hô mới đem lại hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại Trung tâm nha khoa hàng đầu? 1

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

1. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Paris?

Giá phẫu thuật hàm hô được tính cao hơn so với chi phí niềng răng. Bởi vì phẫu thuật phức tạp và phải trải qua giải phẫu cấu trúc hàm mặt để can thiệp sâu đến xương hàm. Trong khi đó, niềng răng chỉ cần tác động lực để kéo chỉnh các răng di chuyển.

Để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, cháu có thể xem chi tiết ở bảng giá phẫu thuật hàm hô với nhiều ưu đãi sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô mómTrọn gói70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1Trọn gói110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2Trọn gói120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3Trọn gói150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xươngTrọn gói70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò máTrọn gói70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũiTrọn gói42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng tránTrọn gói42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàmTrọn gói60.000.000

Khi tính toán để xác định được chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, Trung tâm đã cân đối sao cho tương xứng với chất lượng ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thực tế và tiết kiệm nhất cho bệnh nhân nên cháu có thể yên tâm.

Ngoài ra, trong một số thời điểm, Trung tâm sẽ áp dụng chính sách ưu đãi giảm chi phí phẫu thuật chỉnh hàm nên cháu có thể theo dõi thường xuyên các thông tin để biết chi tiết.

Khi điều trị, bác sỹ giỏi nhất về chỉnh hình hàm mặt sẽ trực tiếp phẫu thuật cho cháu để đảm bảo ca chỉnh hình hàm hô thuận lợi, thành công và đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất. Sau phẫu thuật, hàm răng của cháu sẽ hết hô hoàn toàn, khuôn mặt đạt tỷ lệ chuẩn hài hòa.

2. Phẫu thuật hàm hô có phù hợp với bạn?

Tuy nhiên, cần lưu ý là cháu chỉ phẫu thuật hàm hô hiệu quả khi bị hô do xương hàm.Theo mô tả thì các bác sĩ chưa thể xác định nguyên nhân cháu bị hô là do đâu. Điều này cần qua thăm khám trực tiếp, chụp Xquang để lấy các thông số cụ thể thì khi đó bác sĩ mới chẩn đoán được.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại Trung tâm nha khoa hàng đầu? 2

Để xác định nguyên nhân gây hô cần qua thăm khám cụ thể

♦ Nếu bị hô do răng thì cần thực hiện niềng răng mới hiệu quả. Mặc dù niềng răng mất nhiều thời gian nhưng bù lại phương pháp an toàn, không xâm lấn và hơn cả, niềng răng là cách khắc phục được hoàn toàn tình trạng hô do răng bảo tồn răng thật tối đa. Khi đó bạn nên quan tâm tới chi phí niềng răng chứ không phải phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu.

Cũng có vài trường hợp hô nhẹ được khắc phục bằng bọc răng sứ. Tuy nhiên cách này thường không được áp dụng vì trước khi bọc sứ bệnh nhân cần mài một phần cùi răng rồi chụp sứ lên, cách này không cho hiệu quả vĩnh viễn mà tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người sau một khoảng thời gian cần phục hình lại.

♦ Hoặc nghiêm trọng hơn là nếu bị hô do cả răng và xương hàm thì có thể vừa phải niềng răng vừa phải phẫu thuật hàm. Khi đó, chi phí chữa hô vẩu tương ứng với gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răng (theo bảng giá)

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/phau-thuat-ham-ho-gia-bao-nhieu-tien-la-dung-nhat.html

1873 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết