Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tuyệt chiêu làm trắng răng cho người hút thuốc lá cực hiệu quả

Thuốc lá không chỉ là tác nhân gây hàng loạt vấn đề cho sức khỏe mà còn là yếu tố gây xỉn màu răng cực nhanh. Răng xỉn màu do hút thuốc thường rất khó làm trắng bằng những cách tự nhiên thường thấy mà cần tác động tẩy vết ố thuốc lá trên răng bằng công nghệ hiện đại. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về những tuyệt chiêu làm trắng răng cho người hút thuốc lá cực hiệu quả.

1/ Làm trắng răng cho người hút thuốc lá hiệu quả với Laser Whitening

Khi lớp màng mỏng trên bề mặt răng chịu sự tác động của nhựa thuốc lá trong nhiều năm, chúng sẽ dễ dàng trở nên ố vàng và xỉn đen. Tình trạng này không thể giải quyết bằng cách chải răng thông thường, làm trắng răng cho người hút thuốc lá chỉ có thể bằng các biện pháp nha khoa chuyên dụng.

Tuyệt chiêu làm trắng răng cho người hút thuốc lá cực hiệu quả 1

Cách làm trăng răng cho người hút thuốc lá 

Laser Whitening là cách giải quyết tốt nhất tình trạng này. Đây là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại đến từ Pháp, được chuyển giao cho Nha khoa Paris thông qua những kiểm định khắt khe về chất lượng và độ an toàn.

Với cơ chế tác động bằng ánh sáng laser, công nghệ cho phép tẩy sạch các mảng bám xỉn màu từ trong ra ngoài. Ngoài ra, việc tẩy trắng còn hỗ trợ cho quá trình tự bù men răng tự nhiên và giúp mô nướu chắc khỏe.

Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng đã qua kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng. Trong quá trình tẩy trắng, việc cách ly môi nướu cũng được các bác sĩ thực hiện nghiêm ngặt để tránh cho thuốc dây vào các mô mềm quanh răng.

Tuyệt chiêu làm trắng răng cho người hút thuốc lá cực hiệu quả 2

Tẩy trắng răng Laser Whitening cho hiệu quả tẩy trắng vượt trội

Chỉ sau khoảng 1h tại Nha khoa, màu răng bạn sẽ được cải thiện ít nhất 8 độ so với màu răng ban đầu, vết ố vàng, xỉn đen do thuốc lá gây ra cũng được xử lý triệt để.

2/ Cách tẩy vết ố thuốc lá trên răng bằng bọc răng sứ

Trong trường hợp bạn là người hút thuốc lá lâu năm, răng bạn đã xỉn màu rất nặng và Laser Whitening không còn thích hợp để tẩy trắng răng nữa. Lúc này, bọc răng sứ chính là cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá hiệu quả nhất.

Tại Nha khoa Paris, bọc răng sứ được thực hiện bởi công nghệ CT 5 chiều – công nghệ răng sứ hiện đại nhất hiện nay, cho phép phục hình răng hiệu quả trong nhiều trường hợp như răng vỡ mẻ, mòn men, gẫy rụng, xỉn màu nặng…

Việc bọc răng sứ cho răng xỉn màu cần phải tiến hành mài cùi răng. Kĩ thuật này yêu cầu rất cao về trang thiết bị kĩ thuật và tay nghề của bác sĩ nha khoa. Tỉ lệ mài răng cần phải đảm bảo theo quy định và có sự điều chỉnh linh hoạt với tình trạng răng của từng người.

Răng sứ chụp bên trên cần vừa khít với cùi răng bên trong, màu sắc răng tự nhiên và hợp thẩm mỹ người nhìn. Việc này được thực hiện dễ dàng tại Labo riêng của Nha khoa Paris.

Tuyệt chiêu làm trắng răng cho người hút thuốc lá cực hiệu quả 4

Quy trình chế tạo răng sứ tại Labo của Nha khoa Paris

Dựa trên dấu răng của khách hàng và trình độ chuyên môn của các kĩ thuật viên răng sứ tại đây, mão răng mới được chế tạo có độ tương thích hoàn hảo đối với khuôn hàm và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Màu răng nhiễm thuốc lá sẽ hoàn toàn biến mất nhờ vào “lớp áo răng sứ” bên ngoài.

Ngoài ra, sẽ không có bất cứ cách hút thuốc lá không vàng răng nào dành cho bạn. Chính vì thế, sau khi tẩy trắng răng, hãy hạn chế thói quen xấu này để bảo vệ sức khỏe cơ thể và răng miệng được tốt hơn.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/tuyet-chieu-lam-trang-rang-cho-nguoi-hut-thuoc-la-cuc-hieu-qua

1876 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết