Avatar's bingo180494

Ghi chép của bingo180494

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực? Quy trình thực hiện thế nào?

Chào bác sĩ. Tôi mới xăm mí mắt được 2 tháng nhưng có vẻ không hợp với tôi, bây giờ tôi muốn xóa nó đi. Tôi được bạn bè giới thiệu công nghệ xóa xăm mí mắt Ruby Laser tại TMV Đông Á. Bác sĩ cho tôi hỏi Ruby laser quy trình thực hiện như thế nào? Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? (Hồng Ngọc-  Thanh xuân-Hà nội)

Trả lời.

Chào bạn Hồng Ngọc. Với câu hỏi về xóa xăm mí mắt bằng Ruby laser chúng tôi xin trả lời như sau:

Quy trình thực hiện xóa xăm mí mắt Ruby Laser

Xóa xăm mí mắt là một kỹ thuật khó, bởi mắt là vùng rất nhạy cảm, đòi hỏi quy trình thực hiện phải đảm bảo an toàn tới từng chi tiết. Ruby Laser là công nghệ

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Tại đây bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị soi da để kiểm tra kích thước màu sắc hình xăm rồi tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

– Bước 2: Sát khuẩn và gây tê: Toàn bộ thao tác được bác sĩ tiến hành nhanh gọn với thuốc tê được sử dụng liều lượng vừa phải.

xoa-xam-mi-mat-5

Quy trình xóa xăm mí mắt được thực hiện an toàn

– Bước 3: Đeo kính bảo hộ: Bác sĩ tiến hành đeo kính bảo hộ để đảm bảo quá trình xóa xăm diễn ra an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực và chức năng của mắt.

– Bước 4: Chiếu năng lượng Laser: Bác sĩ chiếu năng lượng laser vào vùng xăm lông mày cần xóa. Thao tác được thực hiện cẩn trọng và nhẹ nhàng giúp xóa sạch mực xăm.

– Bước 5: Bôi kem tái tạo lông mày: Cuối cùng bác sĩ sẽ bôi kem tái tạo lông mày để hạn chế cảm giác đau rát khi thuốc tê hết tác dụng và hỗ trợ tái tạo đối với các tổ chức năng lông yếu bị rụng.

 Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Một trong những công nghệ xóa xăm có thể giúp bạn xóa xăm mí mắt một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn đó là xóa xăm Ruby Laser – Đây được coi là giải pháp xóa hình xăm tiên tiến, hiện đại được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Với Ruby Laser màu mực xăm mí mắt của bạn sẽ được đánh bay nhanh chóng mà không hề gây hại đến giác mạc cũng như ảnh hưởng đến thị lực bởi

xoa-xam-mi-mat-an-toan

Xóa xăm mí mắt Ruby Laser an toàn tuyệt đối

– Ruby Laser sử dụng đầu tiếp xúc có bán kính siêu nhỏ cùng bước sóng ngắn có khả năng phát xung chọn lọc nên đảm bảo không gây xâm lấn sang vùng lân cận, dây thần kinh hay hệ thống nang lông, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Công nghệ Ruby Laser có khả năng tập trung tác động vào vùng mực xăm và điều chỉnh bước sóng sao cho phù hợp với vùng xóa xăm nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện xóa xăm mí mắt bằng công nghệ này.

– Trong quá trình xóa xăm mí mắt, bạn sẽ được bác sĩ đeo kín bảo vệ mắt nên việc ảnh hưởng đến thị lực hay giác mạc là điều không thể xảy ra.

Xem thêm:

2127 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết