Avatar's bingo180494

Ghi chép của bingo180494

Cách xóa hình xăm đơn giản tại nhà không để lại sẹo

Một trong những cách loại bỏ hình xăm an toàn đó là cách xóa xăm tại nhà. Xóa hình xăm tại nhà là cách đơn giản giúp bạn loại bỏ những màu mực xăm không mong muốn, sở hữu làn da sáng như khi chưa xăm hình. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn cách xóa hình xăm đơn giản bằng cà chua.

 Lý do sử dụng cà chua xóa xăm tại nhà

Cà chua là loại trái cây phổ biến trong gian bếp gia đình. Không chỉ được nhiều chị em yêu thích dùng làm đẹp, cà chua còn được đánh giá là nguyên liệu xóa xăm an toàn, bổ rẻ tại nhà, không lo sẹo.

xoa-xam-tai-nha

Lý do sử dụng cà chua xóa xăm tại nhà

Lý do sử dụng cà chua xóa xăm bởi chính thành phần dưỡng chất có chứa trong nó. Cà chua có chứa hàm lượng axit tự nhiên giúp loại bỏ tế bào chết, làm mờ vết mực xăm, từ đó giúp bạn loại bỏ những hình xăm không mong muốn. Hơn nữa, cà chua còn rất giàu các vitamin và khoáng chất giúp kích thích tái tạo và nuôi dưỡng da, giúp bạn sở hữu làn da sáng hồng sau khi xóa xăm.

Cách xóa hình xăm đơn giản bằng cà chua

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất với cà chua là bạn sử dụng những lát cà chua chà sát lên vùng da cần tẩy hình xăm. Bạn thực hiện liên tục như vậy khoảng 30-45 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Kiên trì áp dụng cách xóa xăm tại nhà này mỗi ngày cho đến khi vết mực xăm mờ dần và biến mất nhé bạn.

cach-xoa-hinh-xam-don-gian-bang-ca-chua

Chà những lát cà chua lên hình xăm là cách xóa hình xăm đơn giản nhất

Hoặc bạn có thể dùng một trái cà chua cắt đôi, sau đó dùng lát cắt chấm vào bát muối. Sau khi rửa sạch vùng da cần xóa xăm, bạn chà sát miếng cà chua lên da. Muối có tính sát khuẩn và tẩy tế bào da tự nhiên nên khi kết hợp cùng cà chua sẽ là cách xóa hình xăm nhanh chóng, chẳng những thế còn giúp bạn sở hữu làn da sáng hồng sau khi xóa xăm.

cach-xoa-hinh-xam-bang-muoi-va-ca-chua

Cách xóa hình xăm bằng muối và cà chua

Đó là cách xóa xăm bằng cà chua rất đơn giản, bạn có thể tham khảo áp dụng tại nhà. Ngoài ra, để giúp bạn xóa xăm nhanh chóng hơn, thì bạn có thể tham khảo công nghệ  Ruby Laser xóa hình xăm tiên tiên nhất hiện nay.

Ruby Laser sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Từ đó, mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm này đó là giúp xóa hình xăm nhanh chóng, xóa xăm không để lại sẹo và xóa xăm an toàn tuyệt đối cho da.

Thảm khảo:

2505 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết